Mã sản phẩm: 0 | Lượt xem: 411

0 đánh giá

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Gửi đánh giá
[Đóng lại]
Tình trạng: Còn hàng Bảo hành: 10 năm
14.800.000 VNĐ
3.700.000 VNĐ

Gọi mua hàng (8:00 - 21:00): 0981 212 212

Thông tin chung:

 • Tên sản phẩm: Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar
 • Xuất xứ: Việt Nam, sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Singapore
 • Độ cao: 30cm
 • Kích thước:  120x200cm
 • Hệ thống lò xo: Lò xo túi độc lập
 • Hệ thống đệm lót: Foam phụ trợ, Memory foam, thảm len, memory foam cao cấp
 • Hiệu quả nâng đỡ: Nâng đỡ vượt trội, giảm đau nhức nhanh chóng
 • Áo bọc đệm: Vải chần xốp
 • Độ mềm:  Êm ái cao
 • Thời gian bảo hành: 10 năm

 

Cấu tạo đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar


Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu Olympia. Thiết kế này sở hữu hệ thống lò xo túi độc lập cao cấp kết hợp cùng với các tầng foam mềm mại, êm ái, cho hiệu quả giảm đau nhức rõ rệt và nhanh chóng. 

Trong các sản phẩm của Olympia thì đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar cũng là chiếc đệm có diện mạo sang trọng nhất, đẳng cấp nhất. 

Cấu tạo lõi đệm lò xo Olympia Casar 

 • Hệ thống lò xo túi độc lập

Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar 1 

Các cuộn lò xo được tách riêng và bọc trong túi vải riêng

Lò xo túi độc lập là hệ thống lò xo cao cấp, thường có mặt trong các sản phẩm phân khúc cao. Trên thực tế, đây cũng là hệ thống lò xo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về cả mức độ nâng đỡ, giảm thiểu chuyển động cũng như độ bền đẹp.

Hệ thống lò xo túi độc lập sẽ bao gồm các cuộn lò xo riêng biệt, tách rời và đứng song song hoặc theo dạng tổ ong. Mỗi cuộn lò xo này sẽ được bọc trong một túi vải riêng làm từ chất liệu không dệt. Khi hoạt động, các cuộn lò xo sẽ không tác động hay lan truyền lực đến nhau.

Thép sản xuất lò xo trong Olympia Casar là dòng thép cao cấp, đã được nhiệt luyện, cho độ bền đẹp cao theo thời gian và khả năng chịu lực lớn. Trên thực tế, nếu so sánh giữa lò xo túi độc lập và lò xo liên kết thì đối với người nặng cân, lò xo túi độc lập luôn cho cảm giác thoải mái và có phần chắc chắn hơn.

 • Lớp thảm len

Đây là tầng đệm lót, được thêm vào để tăng cường sự êm ái của đệm, đồng thời hoàn thiện cấu trúc đa tầng của sản phẩm.

Lớp thảm len kết hợp cùng foam, sẽ giúp nâng cao hiệu quả nâng đỡ, giảm đau nhức.

 • Memory foam

Memory foam sử dụng trong đệm lò xo Olympia Casar có tới 3 lớp với các độ cao và mật độ foam khác nhau. 

- Memory foam cao cấp: Tầng foam gần trên cùng, dày khoảng 3m, tiếp xúc gần với cơ thể, có độ mềm mại cao nhất. Tầng foam này sẽ chịu trách nhiệm chính là phân tán áp lực, xác định chính xác vùng trọng điểm khi nằm, giảm đau nhức hiệu quả.

- Memory foam: Đây là tầng foam tiêu chuẩn, dày khoảng 3cm, kẹp giữa 2 loại foam cao cấp và cứng. Tầng foam này sẽ phối hợp cùng với lò xo túi độc lập để giảm đau nhức chuyên sâu và nhanh chóng hơn.

- Foam phụ trợ: Có độ dày khoảng 2cm, cứng nhất trong 3 tầng foam, giúp giữ sự ổn định và vững chắc của đệm.  

Mút cao cấp: Các lớp mút cao cấp này sẽ được bao quanh thành đệm, giúp hỗ trợ mép viền. Nhờ có mút ở thành mà dù có ngồi hoặc nằm sát mép đệm thì người dùng cũng không bị trơn trượt.

Cấu tạo vỏ đệm

 • Vải trên cùng: Vải trắng chần bông 3,5oz, vải cao cấp nhập khẩu Châu Âu
 • Lớp ngoài cùng: Vải Kaki cao cấp tối màu, tăng tính sang trọng, đẳng cấp cho đệm.

 

>>> Thông số kỹ thuật của Đệm lò xo Olympia Casar

Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar

 

Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar 3 

Mô phỏng cấu tạo lõi đệm lò xo Olympia Casar

 

Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar 4

          Đệm lò xo túi độc lập nâng đỡ chuyên sâu các vùng trọng điểm

 

Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar 9

 Đệm lò xo Olympia Casar mềm mại nhưng không chìm lún

Ưu điểm của đệm lò xo Olympia Casar


Đệm lò xo Olympia Casar là dòng sản phẩm cao cấp và có hiệu quả nâng đỡ cao. Điều tuyệt vời là đệm lò xo Olympia Casar lại có mức giá phải chăng hơn rất nhiều dòng đệm lò xo túi độc lập khác trên thị trường.

Olympia Casar sẽ là một sản phẩm cực kỳ thích hợp với cả hộ gia đình cũng như các khách sạn cao cấp.

Hệ thống lò xo túi độc lập thông minh

Đệm lò xo Olympia Casar sử dụng hệ thống lò xo túi độc lập với cốt túi cao 18cm và lò xo 6 vòng xoắn đem lại độ đàn hồi cao, cũng như đặc tính mềm mại cao cho đệm. Đường kính lò xo 5.3-5.4cm, mật độ lò xo trên đơn vị m2: 282 túi/m2.

Về cơ bản, lò xo túi độc lập sẽ giúp cho Olympia Casar có thể xác định chính xác và men theo đường cong tự nhiên của cơ thể. Chúng sẽ giữ liên kết của cột sống ở trạng thái tự nhiên nhất, sẽ phân tán áp lực tại các vùng trọng điểm, trả lại sự thoải mái và dễ chịu cho người nằm. Từ đó mà giấc ngủ sẽ đến nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn.

Đối với những người thường xuyên đau nhức thì đệm lò xo túi độc lập là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu

Êm ái nhưng không chìm lún

Đệm lò xo Olympia Casar vì có cả lò xo túi độc lập, lại có cả foam nên độ mềm mại hiện hữu khá rõ ràng. Tuy nhiên, không giống như các thiết kế thuần foam, đệm lò xo Olympia Casar sẽ có một độ nâng nhất định và người dùng có thể cảm nhận được điều này khi thả mình tự do trên đệm.

Nói một cách khác, đệm lò xo Olympia Casar tạo cảm giác êm ái nhưng không gây hiện tượng lún sâu, cho phép những người nặng cân nhất cũng như bà bầu sẽ dễ dàng trở mình.

Độ mềm vừa phải của đệm lò xo Olympia Casar cũng sẽ không khó chịu đối với người có thói quen nằm cứng từ trước đến nay.

Cô lập chuyển động hiệu quả

Cả hệ thống lò xo túi độc lập và foam thì đều có khả năng cô lập chuyển động, tối ưu hóa không gian cá nhân. Bởi thế nên, bạn sẽ không bị làm phiền bởi người đối diện ngay cả khi họ có ra vào giường hay trở mình liên tục.

Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar 2

Đệm lò xo túi độc lập cho hiệu quả cô lập chuyển động cao

Độ bền đẹp cao

Thép sản xuất lò xo Olympia Casar là dòng thép được tôi luyện cao tần, chống gỉ, tăng cường sức chịu lực đồng thời bền đẹp theo thời gian. Hệ thống lò xo túi độc lập thì cũng hạn chế được tình trạng xẹp lún cực bộ. Hệ thống lò xo là bộ phận chính của một chiếc đệm lò xo. Bởi thế, nếu bộ phận này chắc chắn, về cơ bản, đệm cũng sẽ luôn vững chãi trong quá trình sử dụng.

Thành đệm được chạy bo bằng các lớp mút cao cấp dày 5-10cm giúp mở rộng diện tích sử dụng đệm, tối ưu hóa hiệu quả nâng đỡ ở vùng rìa mép. Khi thành đệm được thiết kế tỉ mỉ và chắc chắn chắn, cấu trúc và hình dáng của đệm cũng sẽ ổn định.

Bởi thế nên, chưa cần nằm thử cũng có thể nhận thấy đệm lò xo Olympia Casar sẽ bền đẹp theo thời gian. Tuổi thọ thực tế có thể lên tới 15 năm hoặc hơn. Thời gian bảo hành hiện tại tại Thế giới đệm online của dòng Olympia Casar là 10 năm.

Thiết kế sang trọng, trang nhã

Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar là sản phẩm có thiết kế sang trọng nhất hiện nay giữa các sản phẩm đệm lò xo Olympia. Cấu trúc dạng Boxtop không chỉ mở rộng diện tích sử dụng thực tế trên bề mặt đệm mà còn giúp tăng thêm tính hiện đại và đẳng cấp.

Đệm lấy màu trắng làm chủ đạo nhưng thành đệm lại có màu đen làm điểm nhấn nên tổng thể đệm nhìn rất khỏe khoắn.

 

Mua đệm lò xo Olympia Casar ở đâu?


Thế giới đệm online tự hào là chuỗi cửa hàng uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua, chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm của nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. 

Thế giới đệm online hiện đang áp dụng mức ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay cho sản phẩm Olympia Casar. Thêm vào đó, khách hàng cũng còn sẽ được nhận thêm quà tặng như: ga chống thấm, tấm bảo vệ, mũ bảo hiểm, ruột gối... khi mua dòng đệm lò xo của Olympia nói chung, không riêng gì Olympia Casar.

Thế giới đệm online cam kết, tất cả các sản phẩm đệm lò xo Olympia Casar đều là hàng chính hãng 100% với đầy giấy tờ bảo hành.

Khách hàng có thể ghé đến hệ thống cửa hàng của Thế giới đệm online để trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm này cũng như nhiều sản phẩm đệm lò xo khác. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng thực sự được trải nghiệm sản phẩm và tự đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Ngoài ra, tại Thế giới đệm online, khách hàng cũng có thể xem thêm và mua sắm các sản phẩm chăn ga gối (của các thương hiệu lớn như: Sông Hồng, Everon, Hanvico, Liên Á, Singapore, Olympia, Muji...) cũng như phụ kiện đệm (tấm bảo vệ, topper, ga chống thấm...)

Mọi phản hồi, thắc mắc cần hỗ trợ hay đặt hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline:1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776

 

Hướng dẫn sử dụng đệm lò xo Olympia Casar bền đẹp


Đệm lò xo Olympia Casar có thể chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe của người dùng trong thời gian 7 năm, 10 năm hay kém hơn phụ thuộc rất lớn vào thói quen sử dụng của chúng ta. 

Dưới đây là những lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng đệm lò xo Olympia Casar để sản phẩm luôn bền đẹp và hỗ trợ đúng cách cho cơ thể:

 • Luôn đặt đệm trên bề mặt bằng phẳng. Nếu đặt trên giường, hãy chú ý các thanh ngang và dọc, đảm bảo bảo các thanh đỡ này luôn đồng đều nhau về khoảng cách.
 • Không nhảy nhót trên đệm vì có thể gây nguy hiểm cho chính người nhảy, đồng thời làm đệm nhanh hỏng hơn
 • Đảo chiều đệm thường xuyên 2-3 tháng 1 lần để lò xo luôn như mới và không bị xẹp lún. 
 • Không tự ý giặt đệm. Bạn có thể làm sạch đệm bằng cách tự hút bụi mỗi tuần, mỗi tháng. 
 • Luôn sử dụng đệm cùng với ga trải giường hoặc ga chống thấm, tấm bảo vệ đệm. Cần vệ sinh ga trải giường hàng tuần
 • Đệm lò xo Olympia Casar có thể giặt được với hơi nước. Tuy nhiên, khách hàng cần phải liên hệ tới những dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp với máy móc và nước giặt chuyên dụng để đảm bảo đệm sạch sẽ, không bị nấm mốc và an toàn sau khi giặt xong.
 • Giữ phòng ngủ luôn thoáng mát, tránh ẩm mốc
 • Không hút chân không để cất giữ hay di chuyển đệm
 • Không gấp đệm để di chuyển, không di chuyển đệm khi có người nằm hoặc ngồi trên, không kéo lê đệm
 • Tránh đặt đệm gần những vật tỏa nhiệt hoặc sắc nhọn

 

>>> XEM THÊM: Đệm lò xo túi độc lập Olympia Rosa

 

Xem thêm
Bảng giá sản phẩm
STT Tên sản phẩm Kích thước (cm) Giá Hãng Giá KM SL Đặt
Đặt
Đặt mua

Tags:

******************************************************************
Vận chuyển miễn phí nội thành HN đối với các đơn hàng trị giá từ 300.000 đồng trở lên

Miễn phí chi phí vận chuyển toàn miền Bắc cho đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên

Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển toàn miền Bắc cho đơn hàng dưới 2.000.000đ

Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên

* Chúng tôi nhận đặt đệm các kích thước khác theo kích thước của khách hàng.

* Để biết thêm các chương trình khuyến mãi và có giá tốt nhất xin liên hệ: 0981 212 212

* Nhận thanh toán chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, Visa Card, 
Master Card, American Express, JCB tại hệ thống thegioidemonline.com

******************************************************************
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ MINH PHONG
VPGD: 113 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Email: thegioidemonline@gmail.com - Website: thegioidemonline.com
Giấy phép ĐKKD số: 0106928824 - Cấp ngày 7/8/2015 do sở kế hoạch đầu tư TP HN cấp

******************************************************************

Bộ phận bán hàng Online (7h30-21h30):
Hotline Miền Bắc: 0981 212 212 / Hotline Miền Nam: 0971 481 348

Bộ phận bán buôn/ Dự án (Hỗ trợ 24/24h):
+ Dự án Miền Bắc
Điện thoại (Zalo): 0981 212 212
+ Dự án Miền Nam
Điện thoại (Zalo): 0962 506 776

HỆ THỐNG THẾ GIỚI ĐỆM TOÀN QUỐC - ĐỆM XANH

Tham khảo: Đệm bông ép, Đệm lò xo, Đệm cao su, Đệm giá rẻ, Đệm Sông Hồng, Chăn ga gối Sông Hồng, Nệm lò xo, Nệm cao su, Nệm Dunlopillo, Nệm Vạn Thành, Chăn ga gối đệm, Đệm Everon, Nệm foam.

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Đánh giá0 đánh giá về (TL)Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar 120x200x30

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Gửi đánh giá

Xem thêm các đánh giá khác

Thảo luận Thảo luận về (TL)Đệm lò xo túi độc lập Olympia Casar 120x200x30

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
Đánh giá

125 đánh giá về thegioidemonline.com