Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu đệm bông ép, người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, sản phẩm đệm bông ép mang thương hiệu Everon là sản phẩm chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu giường ngủ cho các gia đình Việt vì thế chúng có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Đặc điểm đệm bông ép Everon

Bạn đang quan tâm tìm mua đệm bông ép cho gia đình mình chắc chắn bạn cũng đã từng nghe qua dòng đệm bông ép Hàn Quốc. Cái tên gọi quen thuộc đó xuất phát từ các sản phẩm chăn ra gối đệm chất lượng, đẹp và sang trọng mang thương hiệu Everon của Công ty Everpia đến từ Hàn Quốc đã có mặt tại miền Bắc nước ta từ năm 1993 đến nay.

Đệm bông ép Everon được sản xuất từ sợi bông xơ nhân tạo Polyester cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. kết hợp với dây chuyền hiện đại vì thế sản phẩm luôn đảm bảo độ đàn hồi cao, êm nhưng không bị lún vì thế không gây tình trạng đau lưng hay nhức mỏi.

Đồng thời, cơ thế được giữ thẳng khi ngủ vì thế có thể đảm bảo tuần hoàn và lưu thông máu tốt, cải thiện giấc ngủ và sức khỏe của người dùng. Đệm bông ép Everon được chú trọng chất lượng đến từng chi tiết: ruột bông, áo vải...

- Ruột đệm

Có màu trắng tinh khiết, được phân biệt với hai mặt rõ rệt. Mặt dưới các sợi bông được nén ép với độ chặt cao và giảm dần lên đến mặt phải (mặt để nằm), đồng thời trên mặt này có khắc logo thương hiệu Everon và có mộc kiểm tra chất lượng sản phẩm.

- Áo đệm

Loại áo bọc đệm bông ép Everon có hai loại là áo có chần gòn Cramic và áo vải gấm không gần Padding. Những loại này đều được làm từ chất liệu cao cấp, có tính hút ẩm tốt và bền đẹp theo thời gian.

Điều đặc biệt là những sản phẩm mang thương hiệu Everon đều rất thoáng khí nên có thể tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu ngay cả những ngày hè. Cùng với đó, những sản phảm này nằm êm nhưng không gây cảm giác lún vì thế tốt cho người thường xuyên bị đau lưng sau khi ngủ.

Nếu thường xuyên nằm các loại đệm lún người dùng có thể bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, có bệnh lý về cột sống, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển xương... Vì thế đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Có thể nói rằng, đệm bông ép Everon là sự lựa chọn tốt và xứng đáng để bạn và gia đình có được những giấc ngủ ngon tốt cho sức khỏe. Chắc hẳn bạn đã có sự trả lời cho câu hỏi đệm bông ép Everon có tốt không rồi.

Mua đệm bông ép Everon ở đâu chất lượng?

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm đệm bông ép Everon có thể đến với thế giới đệm Online. Đây là địa chỉ bán hàng uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng và ưu tiên mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Không gian gia đình bận cần trang hoàng, bạn muốn cải thiện chất lượng giấc ngủ cũng như bảo vệ sức khỏe các thành viên trong nhà thì nên liên hệ với Thế giới đệm Online để được tư vấn và chọn mẫu đệm thích hợp.

Xem thêm

Đệm bông ép Everon

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Đệm bông ép Everon