Việc sử dụng đệm đã trở nên phổ biến hơn ở nhiều quốc gia. Chúng có thể được sử dụng cào cả mùa đông lẫn mùa hè để chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe. Trong đó, đệm lò xo Dunlopillo cực kỳ nổi tiếng về chất lượng và được người dùng tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của đệm lò xo Dunlopillo

- Thiết kế nâng đỡ cơ thể

Theo đó đặc điểm ưu việt của đệm lò xo Dunlopillo được biết đến với thiết kế hệ thống lò xo túi bên trong để có thể mang đến độ đàn hồi tuyệt đối dành cho cơ thể. Đồng thời, đệm có thể giúp được độ bằng phẵng mà chúng giúp không bị cuốn theo cử động của người nằm giúp bạn có một giấc ngủ êm ái, ngủ sâu giấc hơn.

Đệm có độ cao trung bình từ 20 - 30 cm, với những họa tiết nhỏ, tạo cảm giác sang trọng, quý phát cho căn phòng.

- Cấu tạo chắc chắn, bền vững

Sản phẩm có hai loại đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Với cấu tạo được làm từ các lò xo nhiệt luyện và hấp dầu công nghệ cao cũng như được bọc trong túi vì thế có thể giúp hệ thống lò xo không bị oxy hóa và nâng cao tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Còn sản phẩm đệm lò xo liên kết được hình thành từ dàn lò xo xếp song song với nhau. Từ đó, các lò xo liên kết với nhau tạo thành một hệ thống nâng đỡ chắc chắn và bền vững, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. 

- Khả năng kháng khuẩn tốt

Hơn thế nữa đệm lò xo Dunlopillo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cũng như dựa trên công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu cũng như được tích hợp khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc ngay trong quá trình sản xuất nên hoàn toàn không có mùi cao su.

Điều này có thể giúp cho đệm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn đảm bảo cho người dùng sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó, cơ thể khỏe mạnh giúp tăng cường giấc ngủ, không mệt mỏi sau khi tỉnh dậy.

Địa chỉ mua đệm lò xo Dunlopillo chính hãng

Nếu so với mặt bằng chung thì đệm lò xo có giá thành cao hơn so với những dòng đệm khác trên thị trường. Tuy nhiên, đây lại là dòng đệm được nhiều người ưu tiên sử dụng để đảm bảo hài lòng hầu hết kahchs hàng.

Với một số tiền lớn nhưng bạn có thể tìm được sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo có thể chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ người dùng thì không có gì là đắt. Hiểu được điều này, Thế giới đệm Online cung cấp cho người dùng những sản phẩm đệm chính hãng, chất lượng hãng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi đã mang lại giấc ngủ êm ái cho hàng triệu người Việt Nam trong những năm qua. 

Các sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo phổ biến trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn:

                       - Đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus

                       - Đệm lò xo Dunlopillo Alpha

                       - Đệm lò xo Dunlopillo Spring Diamond

                       - Đệm lò xo túi Dunlopillo Audrey

                       - Đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master

                       - Đệm lò xo túi liên kết Dunlopillo Grimsby

                       - Đệm lò xo Dunlopillo Marilyn dày 25cm

                       - Đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme dày 29cm 

                      - Đệm lò xo Dunlopillo Dunchess dày 29cm 

                      - Đệm lò xo Dunloppilo Evita dày 27cm

                      - Đệm lò xo Dunlopillo Elizabeth dày 36cm

                      - Đệm lò xo Dunlopillo Elizabeth new dày 34cm

Hoặc tham khảo list sản phẩm Đệm lò xo Khuyến mại tại đây

Xem thêm

Đệm lò xo Dunlopillo

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Đệm lò xo Dunlopillo