Đệm tăng tiện nghi cho nhà nghỉ khách sạn | Nhận đặt theo yêu cầu

Đệm tăng tiện nghi hay còn gọi là topper, là một sản phẩm ưu việt. Trước đây, đệm tăng tiện nghi được sử dụng nhiều trong các dự án nhà nghỉ, khách sạn, resort cao cấp... với mục đích thay đổi thẩm mỹ phòng ngủ, tăng độ cao của đệm hoặc đem đến cảm giác êm ái hơn. Tuy nhiên hiện tại, chúng cũng dần trở thành một sản phẩm phổ biến trong các gia đình vì rất tiện dụng, giá phải chăng lại nhưng lại có thể thay đổi trải nghiệm đáng kể cho người nằm, giúp mọi người dễ dàng vào giấc hơn.

Tại Thế giới đệm online, đệm tăng tiện nghi có rất nhiều thiết kế khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang phân vân thì chúng tôi cũng có một vài gợi ý thương hiệu cụ thể.

Toper đệm tăng tiện nghi Zinus Gel Mát

Toper đệm tăng tiện nghi Zinus Gel Mát

 

 

Đệm tăng tiện nghi - Topper là gì?


Đệm tăng tiện nghi hay topper có thể coi như một tấm đệm dày khoảng 5-10cm.

Đệm tăng tiện nghi thường được trải trên 1 tấm đệm thông thường. Tuy nhiên, chúng có thể đứng độc lập và trải trực tiếp dưới sàn.

Sản phẩm này được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau: lông vũ, bông, mousse, cao su, foam... Đệm tăng tiện nghi từ chất liệu khác nhau sẽ có độ bền, độ êm ái và giá thành khác nhau.

Trong đó:

Đệm tăng tiện nghi lông vũ

Đệm tăng tiện nghi lông vũ có độ mềm mại cao, êm ái, khi sờ cảm giác rất dễ chịu. Chất liệu lõi đệm tăng tiện nghi sử dụng chất liệu lông vũ nên cũng có khả năng giữ nhiệt cao, thích hợp sử dụng trong mùa đông. 

Mặc dù có thể tạo độ ấm nhưng topper lông vũ vẫn thấm hút rất tốt, đảm bảo không gây tình trạng nhớp dính hay tích tụ mồ hôi.

Đệm tăng tiện nghi cao su

Đệm tăng tiện nghi từ cao su không có quá nhiều sự lựa chọn, rất ít sản phẩm.

Đệm tăng tiện nghi sử dụng chất liệu cao su dùng nguồn nguyên liệu thiên nhiên 100%, không dùng chất liệu tổng hợp.

Với những đặc tính vốn có của cao su, đệm tăng tiện nghi cao su dễ dàng đem đến cảm giác thoải mái tối đa cho người nằm. Đệm có thể ôm sát cơ thể nhưng không hề gây bí nóng. Lý do là vì mặt của đệm tăng tiện nghi cũng luôn có hệ thống lỗ thông hơi dày đặc, đảm bảo không khí luôn được lưu thông tốt.

Không chỉ thoáng mát, đệm tăng tiện nghi cao su cũng có thể giảm đau nhức hiệu quả, ngăn ngừa được tình trạng tê mỏi sau khi thức dậy.

Đệm tăng tiện nghi cao su có thường có mức giá thành cao đến rất cao.

Đệm tăng tiện nghi foam

Toper đệm tăng tiện nghi Zinus Gel Mát

Toper đệm tăng tiện nghi Zinus Gel Mát

Foam là một chất liệu mới ra đời trên thị trường nhưng lại có sức hút mạnh mẽ.

Một số người thấy rằng foam rất giống với cao su. Điều này đúng, tuy nhiên, foam với cao su vẫn là 2 chất liệu độc lập với nhau, nghĩa là vẫn có những đặc tính riêng. Ví dụ như: foam thì ôm ấp sâu và chìm lún hơn so với cao su, foam cũng đàn hồi chậm hơn và có thể bí nóng hơn.

Đa phần các dòng topper được ưa chuộng hiện nay đều được ứng dụng công nghệ làm mát, có thể sử dụng hạt gel mát hoặc dẫn truyền tinh chất trà xanh.

Đệm tăng tiện nghi foam thì rất mềm mại, êm ái và có thể đem đến cảm giác dễ chịu luôn luôn cho người nằm. Vì đặc tính ôm sát cơ thể nên dòng đệm tăng tiện nghi từ foam cũng có thể giảm đau nhức hiệu quả và nhanh chóng. So với bông hay lông vũ thì foam làm điều này tốt hơn hẳn.

Đệm tăng tiện nghi bông

Đệm tăng tiện nghi từ chất liệu bông là phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời cũng là sản phẩm có mức giá phải chăng nhất.

Đệm sử dụng chất liệu chính trong lõi đệm là bông polyester với vỏ bọc ngoài thường là cotton tự nhiên hoặc đũi. Với dòng đệm tăng tiện nghi từ bông thì bề mặt luôn được chần chỉ để tránh tình trạng xô lệch trong khi sử dụng và giặt giũ.

Đệm tăng tiện nghi bông khá mềm mại, êm ái. Tùy thuộc vào từng loại bông mà cảm giác êm ái có thể khác nhau. So với lông vũ thì bông kém êm ái hơn một chút.

Đệm tăng tiện nghi mousse

Một số khách hàng cũng lại cho rằng mousse giống với foam. Trên thực tế, đệm tăng tiện nghi từ mousse sẽ thường thấp hơn so với foam. Mặc dù cả 2 chất liệu này đều có thể ôm sát cơ thể nhưng vì có độ cao cao hơn nên foam tạo cảm giác ôm ấp sâu hơn.

Đệm tăng tiện nghi mousse như một tấm pillowtop trên các dòng đệm lò xo cao cấp hoặc một tấm bảo vệ dày.

Ưu - Nhược điểm của đệm tăng tiện nghi


Đệm tăng tiện nghi - topper là một sản phẩm nổi bật vì tính tiện dụng và linh hoạt. Tuy nhiên, chúng không phải dòng đệm hoàn hảo không có điểm trừ. Chúng tôi sẽ tổng hợp ở đây tất cả ưu điểm và nhược điểm của đệm tăng tiện nghi để khách hàng có thể cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm của đệm tăng tiện nghi

 • Cải thiện trải nghiệm người nằm

Đệm tăng tiện nghi đa phần là rất mềm mại, êm ái nên có thể thay đổi cảm nhận của người nằm. Nó như một tấm đệm lót để tăng độ mềm cho sản phẩm sẵn có - thường là đệm bông ép hoặc đệm cao su.

Ngoài ra, nếu bạn đang nằm một sản phẩm quá mềm và cảm thấy khó chịu vì độ chìm lún thì đệm tăng tiện nghi cũng có thể khắc phục. Chúng ta không có đệm tăng tiện nghi cứng nhưng lại có dòng đệm tăng tiện nghi từ cao su cũng có thể nâng cơ thể lên tốt hơn so với foam.

 • Khắc phục tình trạng đệm cũ

Đệm cũ thường có dấu hiệu trũng võng, xẹp lún nhưng lại chưa có đủ tiền để thay mới hoặc sản phẩm cũ vẫn còn đẹp thì có thể sử dụng đệm tăng tiện nghi.

Đệm tăng tiện nghi cũng không phải mỏng quá nên khi trải trên bề mặt có thể đem đến cảm giác êm ái và dễ chịu, hạn chế được tình trạng được tê mỏi và đau nhức sau khi thức dậy.

Đệm tăng tiện nghi nhìn chung là một giải pháp tiện lợi và tiết kiệm.

 • Tăng độ cao đệm

Đệm tăng tiện nghi thường có độ dày từ 5cm - 10cm. Vì thế, khi trải đệm tăng tiện nghi lên trên thì đệm của bạn cũng sẽ cải thiện độ cao của sản phẩm hiện có, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian chung của phòng ngủ. 

Nếu đệm hiện tại của bạn đang thấp hơn so với mong muốn, bạn có thể sử dụng đệm tăng tiện nghi để thay đổi độ cao.

Topper Hoàng Gia

Topper Hoàng Gia

 • Bảo vệ đệm

Tương tự như một tấm đệm lót và một tấm bảo vệ, đệm tăng tiện nghi cũng có thể giữ đệm của bạn luôn sạch sẽ. 

Mặc dù chỉ là tác dụng phụ và thực tế cũng không thể chống được nước nhưng đệm tăng tiện nghi vẫn rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự tích tụ của nấm mốc, vi khuẩn và bụi bẩn. 

Với sự hỗ trợ của đệm tăng tiện nghi, đệm của bạn cũng ít phải vệ sinh hơn. Một số sản phẩm còn được thiết kế ở dạng ga chun, nghĩa là có thể bảo vệ 5 mặt của đệm.

Nhược điểm của đệm tăng tiện nghi

Đệm tăng tiện nghi dù mềm mại đến đâu cũng chỉ là một sản phẩm đệm lót. Điều đó có nghĩa là hiệu quả nâng đỡ chắc chắn sẽ không bao giờ có thể tốt như một tấm đệm thực sự và không thể thay thế hoàn toàn một tấm đệm. 

Mặc dù vẫn ôm sát cơ thể và hỗ trợ giảm đau nhức nhanh chóng nhưng chỉ là hỗ trợ, tức là cũng dựa một phần trên sản phẩm đệm sẵn có ở dưới.

Đệm tăng tiện nghi cũng có thể khắc phục tình trạng xẹp, lún trũng võng nhưng hiệu quả cải thiện đó sẽ chỉ được vài năm, tầm 5-7 năm. Bạn sẽ nên mua một sản phẩm mới nếu đệm cũ đã hỏng quá nặng.

 

Các dòng đệm tăng tiện nghi tốt nhất hiện nay


Đệm tăng tiện nghi tại Thế giới đệm online có khá nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là những sản phẩm được khách hàng yêu thích và chọn lựa nhiều nhất:

CÁC DÒNG ĐỆM TĂNG TIỆN NGHI TỐT NHẤT HIỆN NAY

 • Topper đệm tăng tiện nghi Olympia
 • Đệm tăng tiện nghi Liên Á Topper
 • Topper đệm tăng tiện nghi lông vũ Moncler
 • Topper đệm tăng tiện nghi Đức Cohens
 • Topper đệm tăng tiện nghi Zinus
 • Topper đệm tăng tiện nghi Hanvico

 

Đệm tăng tiện nghi Zinus

Zinus là một thương hiệu đệm đến từ Mỹ, được sáng lập bởi người Hàn. Sản phẩm của Zinus khá đa dạng nhưng phổ biến ở Việt Nam là foam và giường sắt. 

Đệm foam của Zinus hiện cũng là sản phẩm bán chạy số 1 trên Amazon. Chúng được đánh giá cao về tính an toàn với người dùng cũng như hiệu quả nâng đỡ, giảm đau nhức. 

Đệm tăng tiện nghi Zinus cũng đều được làm từ foam. Tuy nhiên, foam của Zinus là dòng foam đã được cải tiến so với truyền thống, có độ thoáng mát và an toàn cao. Với đặc tính mềm mại cao - mềm hơn so với các loại topper foam hiện có trên thị trường, đệm tăng tiện nghi Zinus sẽ cực kỳ thích hợp nếu bạn muốn thay đổi bề mặt cứng của một chiếc đệm bông ép.

Topper Zinus cũng được hút chân không và đóng hộp nên cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển.

Các dòng đệm tăng tiện nghi Zinus tốt nhất:

 • Topper - Đệm tăng tiện nghi Zinus Trà Xanh: Đệm có 2 tầng. Trong đó, tầng 1 tức trên cùng là foam được dẫn truyền tinh chất trà xanh, tầng 2 là foam truyền thống. Vì thế nên đệm cho hiệu quả kháng khuẩn cao lại có thể khử mùi hôi. Đệm có độ êm ái cao, độ đàn hồi chậm, ôm sát cơ thể và nâng đỡ hiệu quả. Độ cao 7.5cm. Thời gian bảo hành chính hãng 5 năm.
 • Topper - Đệm tăng tiện nghi Zinus gel mát, thoáng khí:  Đệm có 1 tầng. Chất liệu chính là foam chứa các hạt gel mát. Bề mặt tạo rãnh và núm gai. Chính vì thế mà bề mặt rất mát mẻ, cho phép không khí luôn được lưu thông tối đa. Dòng đệm này vừa có độ thoáng mát cao lại vừa hiệu quả hơn trong việc đau nhức, chúng có thể kích thích huyệt đạo, thư giãn hệ thần kinh, giúp giấc ngủ đến nhanh chóng hơn. Với sự hỗ trợ của đệm tăng tiện nghi Zinus gel mát, đệm sẵn có của bạn sẽ trở thành một thiết kế đa tầng như một sản phẩm đệm massage đúng nghĩa. Độ cao đệm 7.5cm và thời gian bảo hành chính hãng 5 năm.

Toper đệm tăng tiện nghi Zinus gel mát, thoáng khí

Toper đệm tăng tiện nghi Zinus gel mát, thoáng khí

 • Topper đệm tăng tiện nghi Zinus Gel Mát: Dòng đệm foam 1 tầng. Chất liệu chính là foam sử dụng hạt gel làm mát nhưng không có các núm massage. Sản phẩm êm ái, có độ đàn hồi chậm, nâng đỡ hiệu quả, giảm đau nhức nhanh chóng. Độ cao đệm tăng tiện nghi là 7.5cm. Thời gian bảo hành chính hãng là 5 năm.

Đệm tăng tiện nghi Olympia

Olympia cũng là một thương hiệu nội địa, chuyên về chăn ga gối đệm uy tín trên thị trường. Sản phẩm của Olympia có mức giá khá phải chăng, phù hợp với đại đa số người dùng Việt.

Đệm tăng tiện nghi - Topper Olympia đa dạng sản phẩm với nhiều chất liệu và đây là những thiết kế tốt nhất:

 • Đệm tăng tiện nghi Topper Olympia 5 sao vải gấm xốp: Chất liệu lõi đệm là mousse êm ái, mềm mại; vỏ bọc bên ngoài là gấm xốp thoải mái, mát mẻ. Bề mặt đệm được may chần xoáy tránh vừa tăng tính thẩm mỹ lại vừa tạo đường thở cho không khí lưu thông. Đệm như một tấm bảo vệ với các đai chun ở 4 góc giữ đệm không bị xô lệch khi sử dụng.
 • Topper Olympia đũi đơn sắc (nhiều màu): Chất liệu chính là bông và vỏ ngoài là vải đũi. Đệm có độ mềm mại cao, êm ái và có thể giảm đau nhức và tăng độ ấm. Sản phẩm được chần chỉ trên bề mặt, cho phép bông không bị xô lệch khi sử dụng và giặt giũ. Độ dày 5cm, đa dạng kích thước. 4 góc của đệm có chun co giãn, ôm sát đệm.

Đệm tăng tiện nghi Liên Á

Chăn ga gối đệm Liên Á là một thương hiệu nội địa cực kỳ nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của Liên Á được đánh giá cao về độ bền đẹp, tính thẩm mỹ và độ an toàn với người dùng.

Cao su là chất liệu nổi bật nhất của các sản phẩm đệm Liên Á. Đệm cao su Liên Á hiện đã xuất khẩu sang nhiều nước và là một trong những sản phẩm rất chất lượng. 

Đệm tăng tiện nghi Liên Á cũng được làm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên 100%, không lẫn tạp chất. Sản phẩm bởi thế có độ êm ái cao, cho hiệu quả nâng đỡ tốt và cũng có thể ngăn ngừa sự đau nhức.

Cao su luôn an toàn với người dùng nên sản phẩm thích hợp với cả các cá nhân có làn da nhạy cảm hay gặp các vấn đề về hệ hô hấp.

Bề mặt đệm tăng tiện nghi Liên Á chứa hệ thống thông hơi dày đặc nên tạo cảm giác thoáng mát và đồng thời cũng luôn cho phép không khí lưu thông, tránh tích tụ mùi hôi.

Topper đệm tăng tiện nghi Đức Cohens

Topper đệm tăng tiện nghi Đức Cohens TPCH01 

Topper đệm tăng tiện nghi Đức Cohens TPCH01

Topper đệm tăng tiện nghi Đức Cohens có chất liệu chính là bông tấm với vỏ nỉ nhung. Sản phẩm bởi vậy cực kỳ mềm mại, êm dịu khi chạm tay.

Đệm được thiết kế ở dạng ga chun nên đồng thời đảm bảo được độ chắc chắn, không bị xô dịch lại vừa bảo vệ đệm hiệu quả trên cả 5 năm.

Topper đệm tăng tiện nghi Đức Cohens khá mỏng nhưng vẫn cải thiện được độ êm ái. 

Bề mặt đệm chần chỉ song song, tạo đường rãnh, đảm bảo sự thoáng mát cao.

 

Bảng giá đệm tăng tiện nghi khuyến mại mới nhất


Tại Thế giới đệm online, các sản phẩm đệm tăng tiện nghi hiện đang áp dụng nhiều chương trình giảm giá. Có sản phẩm còn ưu đãi tới hơn 60%.

Dưới đây chỉ là khoảng giá. Để xem chi tiết giá của từng sản phẩm và kích thước, khách hàng vui lòng truy cập vào sản phẩm và đọc thêm trong phần mô tả.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI ĐỆM TĂNG TIỆN NGHI MỚI NHẤT

Tên nhóm sản phẩm

Giá khuyến mại (vnđ)

Topper đệm tăng tiện nghi Olympia

600.000 - 2.260.000

Topper đệm tăng tiện nghi Hanvico

2.322.000 - 3.222.000

Topper Đức Cohens

735.000

Topper Zinus Trà Xanh

2.520.900 - 3.246.300

Đệm tăng tiện nghi Liên Á Topper

2.850.000 - 3.990.000

Topper lông vũ Moncler

980.000 - 1.620.000

 

Mua đệm tăng tiện nghi ở đâu chính hãng, giá tốt?


Đệm tăng tiện nghi hiện khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, hàng thật và hàng giả hiện đang bị trộn lẫn khá nhiều, biến cuộc mua sắm của khách hàng thành cuộc chơi may rủi. 

Vậy mua đệm tăng tiện nghi ở đâu chính hãng?

Thế giới đệm online tự hào là chuỗi cửa hàng uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua, chuyên phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng, giá tốt. Sản phẩm đệm tăng tiện nghi tại hệ thống của chúng tôi là hàng chính hãng 100% với chế độ bảo hành chuẩn chế độ của nhà sản xuất.

Khách hàng mua sắm tại hệ thống của chúng tôi sẽ luôn được trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng cũng sẽ được thử nhiều dòng đệm tăng tiện nghi khác nhau để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ngoài ra, Thế giới đệm online hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, trao cho khách hàng cơ hội sở hữu sản phẩm tốt với mức giá cực kỳ phải chăng.

Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm đệm tăng tiện nghi chính hãng, giá tốt, quý khách vui lòng gọi tới hotline:1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776.

 

Hỏi đáp về đệm tăng tiện nghi


Đệm tăng tiện nghi dày bao nhiêu là tốt?

Trả lời: Đệm tăng tiện nghi độ dày bao nhiêu là tốt còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn muốn tăng độ cao đệm thêm bao nhiêu, có thích nằm êm ái không... Thông thường, đệm tăng tiện nghi có độ dày 5 và 7.5cm là bán chạy nhất tại hệ thống của chúng tôi.

 

Tôi muốn nhận đệm ngay trong ngày được không?

Trả lời: Tại các tỉnh có chi nhánh của Thế giới đệm online, nhân viên của chúng tôi sẽ giao đệm đến ngay trong ngày cho khách hàng. Các tỉnh khác cần chờ từ 1-5 ngày.

 

Topper Zinus có nóng không?

Trả lời: Topper của Zinus không hề nóng vì đã dẫn truyền thành phần trà xanh hoặc các hạt gel làm mát. Khách hàng có thể chọn dòng topper có các núm gai để thoáng mát nhất có thể.

 

>>> Tổng kết:

Đệm tăng tiện nghi có nhiều ứng dụng trong cuộc sống lại cũng có nhiều mức giá để người dùng dễ dàng chọn lựa theo ngân sách của gia đình. Sản phẩm phù hợp với cả hộ gia đình và các dự án nhà nghỉ, khách sạn.

Để được tư vấn và đặt mua đệm tăng tiện nghi chính hãng, giá tốt bạn vui lòng gọi tới hotline: 1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776 hoặc truy cập website https://thegioidemonline.com để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

 

Xem thêm

Topper đệm tăng tiện nghi

Giá tiền
Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Topper đệm tăng tiện nghi