Từ trước đến nay người ta vẫn quen với những khái niệm đệm truyền thống. Nhưng thời tiết nóng hơn thì đệm nước chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đệm nước chính là sản phẩm khá mới mẻ trên thị trường trong nước, quốc tế. Song vai trò và chức năng của đệm nước thì không ai có thể phủ nhận được.

Đệm nước thông thường là loại đệm được làm bằng những loại vải để có thể chống thấm nước. Phía bên trong đệm tùy thuộc vào từng nhà sản xuất sẽ sử dụng nước hay chất làm mát.

Cấu tạo của đệm nước

Xét về cấu tạo và chức năng cũng như kết cấu người ta chia đệm nước thanh hai loại khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để có thêm kiến thức dành cho bạn.

- Xét về cấu tạo thì chúng ta có thể chia thành 2 loại

+ Đệm nước khoang

Đây là loại đệm nước với các khoang dự trữ riêng lẻ không liên quan đến nhau. Theo đó ưu điểm của loại đệm này đó là hạn chế việc xì nước, nếu đệm hư hỏng chỉ hỏng trên một khoang nhất định, phần còn lại của đệm vẫn hoạt động bình thường. Ngoài ra các khoang tách biệt có khoảng trống sẽ hạn chế bí khi người dùng sử dụng đệm.

+ Đệm nước nguyên khối

Đây là loại đệm nguyên một khối duy nhất, loại đệm này thường cồng kềnh và chi phí mua đệm thường cao hơn. Song đây lại là đệm có kích thước lớn vì thế thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

- Xét về cách trữ nước cũng chia thành 2 loại

+ Đệm nước có van

Đây là loại đệm nước theo kiểu cũ theo đó nước không được bơm sẵn mà người dùng phải tự bơm mỗi khi có mong muốn sử dụng. Ưu điểm của loại đệm này đó là dễ dàng di chuyển.

+ Đệm nước bơm sẵn nước

Phương pháp mới này hầu như ngày nay đều được áp dụng cho các loại nệm nước. Loại đệm nàu có ưu điểm vượt trội đó là hạn chế việc xì nước và đủ lượng nước theo đúng yêu càu của người dùng. Đây là loại đệm thường có trọng lượng 25kg và trọng tài đủ để có thể chịu được sức ép lên đến 100kg.

Các tính năng của đệm nước tốt cho sức khỏe

Đây là loại đệm êm ái tạo cảm giác mát mẻ nên có thể giúp cho người dùng có giấc ngủ sâu hơn. Điều đặc biệt là sản phẩm có thể thihs hợp sử dụng cho cả trẻ em, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho người dùng.

Trẻ con mà lăn lên bò choài mà có đệm ở dưới tất nhiên là rất yên tâm khi va đập là không bị đau. Khi ở bệnh viện các bệnh nhân có thể sử dụng mang đến tác dụng chống loét hiệu quả.

Đệm nước dễ dàng vệ sinh đặc biệt là đối với những gia đình có em nhỏ mỗi khi bé tè có thể dễ dàng lau sạch.

Đệm nước có thể sử dụng cho người già giúp cho đối tượng này có giấc ngủ sâu hơn. Có thể nói đệm có thể dùng cho tất cả mọi người trong gia đình trong mùa hè.

Với mong muốn mang đến mùa hè mát mẻ và thoải mái cho người dùng, Thế giới đệm Online mang đến những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý cho người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này hãy liên hệ với tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

Các sản phẩm đệm nước - gối nước phổ biến trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn:

                         - Đệm Gel Kyoryo

                        - Đệm Gel Mát Morita

                        - Đệm nước gối nước Hướng Dương

                        - Đệm nước gối nước Thiên Thanh...

Xem thêm

Đệm nước - Gối nước

Giá tiền
Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Đệm nước - Gối nước