Cao su non chính là loại cao su hiện đại được tổng hợp từ những loại cao su tự nhiên cùng với phụ gia đặc biệt để cho ra những đặc tính quý như nhè, mềm như bông lụa và êm ái như đệm hơi. Đặc điểm khá độc đáo của loại cao su này là bên trong có hàng ngàn khoang rỗng nhỏ li ti làm cho không khí có thể lưu thông dễ dàng bên trong.

Siêu đàn hồi và đàn hồi chậm

Đặc trưng của cao su non là loại siêu đàn hồi có thời gian đàn hồi nhanh trong khoảng chưa đầy 1 giây cùng với loại đàn hồi chậm có thời gian đàn hồi khá lâu phải dến 10 giây mới về nguyên trạng. Hai loại này đều có đặc trưng là rất êm, mềm và nhẹ. Song loại siêu đàn hồi tương đối nhão trong khi loại đàn hồi chậm cầm lên có vẻ “chắc tay” hơn.

Tùy vào yêu cầu của sản phẩm mà người ta dùng loại đàn hồi nhanh hoặc chậm để chế tạo. Gối thông thường đa số được làm bằng loại đàn hồi chậm.

Đặc điểm của gối cao su non

Gối cao su non được Thế giới đệm Online cung cấp đều có độ đàn hồi chậm, những đặc tính nổi trội của cao su này vì thế chúng có những ưu điểm tuyệt vời nhất:

- Độ êm mịn: Gối có khoang rỗng bên trong ruột gối khi nằm lên người sử dụng có cảm giác như bạn đang kê đầu lên đệm hơi. Cùng với đó, khi nằm chiếc gối xẹp xuống ở mức đúng độ cao tiêu chuẩn nhằm đảm bảo xương cổ nằm ở độ cong tự nhiên, chống đau vai gáy và thoái hóa đốt sống cổ.

- Người dùng có thể dễ dàng chế tạo được gối định hình theo ý muốn theo khuôn đúc, với những chất liệu ruột gối truyền thống không thể làm được điều này.

- Loại gối này có thể thao rời vỏ gối để giặt. Ngay cả những chiếc gối có hình dáng đặc biệt như gối hình chữ U, gối tựa lưng hay gối ngủ ngôi bạn cũng có thể dễ dàng tháo các bộ phận ra để vệ sinh, một chiếc  gối hình chữ U thông thường khó có thể làm được điều này.

- Chiếc gối cao su chất lượng và chính hãng có đặc điểm là thoáng mát, không bì hấp hơi, nóng hay bí bách mỗi khi sử dụng mặc dù dùng trong thời gian lâu dài.

- Không có mùi hôi kể cả khi dùng lâu ngày do khi nằm hay tác động lực vào gối các luồng khí sẽ lưu chuyển đều đặn. Hơn nữa, sản phẩm không bị bụi bẩn hay nấm mốc tấn công thì ký sinh trùng vì chiếc gối luôn được khô ráo hay không bị giữ ẩm.

- Sản phẩm có thể dễ dàng được giặt giũ và làm sạch, bạn hoàn toàn có thể tháo rời vỏ và ruột gối và giặt cả hai bình thường. Riêng ruột gối có thể chỉ cần dùng máy sấy thổi mạnh để làm sạch tuy nhiên bạn nên lưu ý không sấy nóng bởi chúng có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu của gối.

- Cùng với đó một đặc tính ưu việt nữa đó là chất liệu cao su non giúp cho phép hòa trộn với những phân tử phụ trợ như than hoạt tính, dược liệu hay bột phụ gia đặc biệt ngay trong quá trình sản xuất vì thế chúng mang đến cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn cho sản phẩm này mỗi khi sử dụng.

Nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, Thế giới đệm Online là đơn vị phân phối các sản phẩm gối cao su chất lượng, chính hãng với mức giá hợp lý. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn dành cho bạn.

Xem thêm

Gối cao su

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Gối cao su