Đệm lò xo Olympia là sản phẩm đệm có mức giá hợp lý với chất lượng tuyệt vời nhất. Nhờ những tính năng tuyệt vời của đệm mang đến cho người dùng vì thế đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình. Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu đệm cho giấc ngủ sâu và sức khỏe hoàn hảo hãy tìm hiểu thêm về dòng đệm này nhé.

Đặc điểm của đệm lò xo Olympia

Sản phẩm đệm lò xo Olympia được sản xuất tại khu công nghiệp Hải Phong. Loại đệm này được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Singapore với hệ thống dây chuyền máy móc được nhập khẩu nguyên khối.

Nhà sản xuất này cung cấp những sản phẩm lò xo cối, loại đệm sử dụng thép tôi điện cao tần để có thể chống gỉ cũng như tăng cường sức chịu lực tối đa cũng như giúp cho đệm vô cùng bền bỉ và chắc chắn theo thời gian dài sử dụng của người dùng.

Nhờ vào đệm sử dụng hệ thống lò xo được nung ở nhiệt độ cao để có thể giúp tăng sự gắn kết giữa những mối liên kết hay mối nối để giúp hạn chế tối đa tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Lớp lưới chồng chối kết hợp với chất liệu bông kháng khuân với công nghệ sinh học, lớp lót tiện nghi giúp đệm luôn mềm mại, êm ái nhằm bảo vệ cột sống và tăng cường lưu thông máu.

Đệm sử dụng lớp áo được làm bằng vải gấm trắng trần nhập khẩu với khả năng chống bám bụi và cháy chậm hiệu quả. Đệm có độ cao duy nhất 23cm nhưng người dùng có thể đặt mọi kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

Loại đệm lò xo Olympia được sử dụng phổ biến trong các nhà nghỉ, khách sạn và các hộ gia đình tin tưởng sử dụng và lựa chọn. Sản phẩm này được bảo hành chính hãng 5 năm.

Cấu tạo của đệm lò xo Olympia

- Thép đan lò xo

- Thép khung đường kính.

- Lớp bảo vệ góc cạnh của đệm.

- Lưới chống trồi

- Phoi dệt

- Bông kháng khuẩn

- Mousse ổn định

- Vải bọc dệt hoa văn chìm dày

Mua đệm lò xo Olympia ở đâu?

Để có thể tìm được sản phẩm đệm lò xo Olympia chính hãng và chất lượng là điều không hề đơn giản. Bởi thực tế hiện nay có nhiều đơn vị cùng cung cấp những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhưng không phải cơ sở nào cũng bán hàng chính hãng và chất lượng.

Hiểu được nhu cầu người dùng, hệ thống Thế giới đệm Online chuyên cung cấp những sản phẩm đệm lò xo Olympia và các thương hiệu chính hãng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tìm được sản phẩm chất lượng nhất dành cho không gian gia đình mình nhé!

Xem thêm

Đệm lò xo Olympia

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Đệm lò xo Olympia