Chăn điện đang được ưa thích tại thị trường Việt mang phổ biến nhãn hiệu của Hàn Quốc, Nhật bản. Ngay từ đầu, sản phẩm này ít được người sử dụng bởi họ còn e ngại về độ an toàn. Bởi khi sử dụng đệm hay chăn đắp trực tiếp lên người bởi thế cần độ an toàn tuyệt đối để có thể đảm bảo tính mạng của mình.

Đặc điểm cấu tạo của chăn điện

Sản phẩm chăn điện Hàn Quốc hay Nhật Bản đều sở hữu những điểm chung. Một số thông tin liên quan đến các đặc điểm cấu tạo dưới đây giúp bạn có những quyết định đúng đắn nhất.

- Những mẫu chăn điện trên thị trường hiện nay có cấu tao bao gồm ba lớp bao gồm hai lớp vỏ ngoài, một lớp bông, một lớp lõi. Cụ thể:

+ Lớp vỏ ngoài: Đây chính là lớp bọc ngoài sợi phát nhiệt để có tác dụng tản nhiệt, giữ nhiệt cũng như được khiến trong khoảng phổ quát chất liệu. Hiện nay trên thị trường chúng được làm bằng các chất liệu chính bao gồm các chất liệu đó là chất lượng da, vải cotton hay vải nhung.

+ Lớp bông: Đây là lớp nằm giữa lớp vỏ chăn và sợi phát nhiệt. Lớp bông này mang đến công dụng để có thể giúp cho đệm điện êm hơn và nhiệt tỏa đều hơn cũng như giúp cho việc giữ nhiệt của chăn điện được lâu hơn.

+ Lớp lõi phát nhiệt: Đây chính là phần lõi chính là những sợi phát nhiệt được phân bổ đều khắp bề mặt của chăn. Những sợi này được bọc bởi một lớp cách điện rất bền và chống thấm cực kỳ tốt, ngoài ra chúng còn được có các sợi quần thêm lớp vải để giúp tăng độ bền của sợi.

- Chăn điện trên thị trường được sản xuất nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 100% Cotton, nhung… Vì thế chúng có thể dùng để lót dưới ga giường hay đắp trực tiếp trên người giống như chăn.

- Hệ thống lớp dây điện bên trong đều được làm bằng lớp vỏ chất lượng, bảo đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm.

- Những sản phẩm chăn điện xuất phát từ Hàn Quốc, Nhật Bản có chất lượng tốt, phù hợp với người cao tuổi, những người mắc bệnh xương khớp hoặc giúp máu lưu thông tốt hơn. Chăn điện Hàn Quốc, Nhật Bản lan tỏa hơi ấm đều khắp chăn kể cả mép chăn tạo điều kiện cho bạn nằm đâu cũng cảm thấy ấm áp.

Mua chăn điện – đệm điện ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội mà cần mua chăn điện, đệm điện chất lượng với giá thành ổn định hãy liên hệ với Thế giới đệm Online, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhờ sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng lẫn giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường đây chắc chắn sẽ là địa chỉ để bạn có thể tin tưởng.

Xem thêm

Chăn điện - Đệm điện

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Chăn điện - Đệm điện