Thảm trải giường được thiết kế với độ dày hợp lý, bao gồm lớp nhung mềm mại, lớp bông gòn cao cấp và lớp lót lót bằng cotton có chống trượt giúp cố định sản phẩm khi trải trên đệm, giường hoặc trên sàn nhà. Với những ưu điểm tuyệt vời sản phẩm này thực sực mang đến cho bạn không gian tuyệt vời nhất.

Để hiểu thêm về những đặc tính cùng chức năng của thảm trải giường, mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Đường may chần và nẹp vải giúp đệm chắc chắn

Sản phẩm thảm trải giường với các đường may chần và nẹp vải xung quanh để giúp cho tấm trải đệm vừa chắc chắn và có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Bốn góc của tấm trải đệm đều được may chun để cố định sản phẩm với đệm hoặc giường, tránh xô đẩy trong khi nằm ngủ. Lớp chần bông ở giữa giúp giữ ấm lâu và tạo cảm giác mềm mại, thư giãn cho người sử dụng.

Sản phẩm vừa tiện lợi vừa đa dụng

Tấm trải giường có thể sử dụng thay cho ga giường thậm chí chúng có thể sử dụng để thay luôn đệm giúp nằm ngủ đúng tư thế. Nhờ nó mà lưng của bạn luôn được giữ ấm trong những đêm đông nhiệt độ xuống thấp.

Những sản phẩm này vừa tiện lợi vừa đa dụng nên có thể trải lên ghế gỗ, trải xuống sàn, nền nhà. Đồng thời, giúp cho không gian gia đình có tính thẩm mỹ cao và không còn đơn điệu.

Mẫu thảm trải giường nhờ vào tính năng nổi bật và đẹp mắt cùng những tiện lợi đã trở thành tâm điểm khi mọi người mua sắm nội thất cho tổ ấm của gia đình mình. Hiểu được nhu cầu của người dùng, Thế giới đệm Online gửi đệm bạn những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng để đáp ứng được mong muốn đó của khách hàng.

Hầu hết những sản phẩm này đều được làm từ chất liệu len lông cừu được chần bông dày dặn với đặc tính cách nhiệt tốt, nên khi nằm mang lại cảm giác ấm ngay lập tức.

Với mong muốn đưa đến cho người dùng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình, Thế giới đệm Online cung cấp thảm trải giường chính hãng tốt nhất. Khi cần hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đưa ra quyết định tốt nhất dành cho mình nhé!

Các sản phẩm thảm trải giường - thảm đệm ghế phổ biến trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn:

                         - Thảm trải giường lông cừu TLC01

                         - Thảm trải giường lông cừu TLC02

                         - Thảm trải giường lông cừu TLC03...

Xem thêm

Thảm trải giường | Thảm đệm ghế

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Thảm trải giường | Thảm đệm ghế