Chuyên cung cấp các mẫu Chiếu trúc hạt giá tốt nhất

Chiếu trúc là một sản phẩm phổ biến rộng rãi trên thị trường, đặc biệt được săn đón khi thời tiết trở nên nóng bức hơn. Trên thực tế, chiếu trúc cũng tương tự nhiều nhóm sản phẩm khác, luôn có các loại chiếu trúc khác nhau, trong đó phổ biến nhất là chiếu trúc hạt và chiếu trúc thanh.

Chiếu trúc hạt và chiếu trúc thanh đều có những ưu - nhược điểm riêng. Tuy nhiên, chiếu trúc hạt vẫn đang được sử dụng rộng rãi hơn và đa phần nhắc đến chiếu trúc, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến chiếu trúc hạt.

Trong bài viết này, Thế giới đệm online sẽ điểm qua những thông tin cơ bản nhất về dòng chiếu này để khách hàng có những hiểu biết khách quan nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn một vài thương hiệu chiếu trúc hạt nên mua nhất và đồng thời giải đáp thêm các thắc mắc của người tiêu dùng.

 

Chiếu trúc hạt là gì?


Chiếu trúc hạt cũng tương tự như chiếu trúc thanh, đều làm bằng tre trúc tự nhiên. Tuy nhiên, thay vì dát mỏng và để cả thanh dài như chiếu trúc thanh thì tre trúc trong chiếu trúc hạt được cắt gọn thành từng mắt chiếu với kích thước khoảng 1,5x3x0,5cm. 

Thông thường, mắt chiếu trúc sẽ được xử lý để loại bỏ các gai xước còn sót lại, đảm bảo bề mặt luôn mịn màng. Các hạt chiếu sẽ được liên kết với nhau bằng dây cước nhựa.

Chiếu trúc hạt có trọng lượng khá nặng, nặng hơn rất nhiều so với chiếu trúc thanh. Cụ thể, trọng lượng của chiếu trúc hạt sẽ dao động từ hơn 10kg đến 20kg. 

Chiếu trúc hạt Trường Sinh

Chiếu trúc hạt có trọng lượng khá lớn

Sản phẩm chiếu trúc hạt thường được sử dụng cho cả gia đình, từ người già đến người trẻ. Tuy nhiên, vì có tính hàn cao, tạo cảm giác lạnh sâu nên nếu sử dụng cho trẻ nhỏ thì tốt nhất nên lót thêm chăn mỏng ở dưới. Về cơ bản, chiếu trúc hạt sẽ mát hơn chiếu trúc thanh và chiếu điều hòa. Chiếu trúc hạt có thể sử dụng độc lập mà không cần đến quạt hay điều hòa. Còn tất nhiên, nếu có sự hỗ trợ của quạt hay điều hòa thì chiếu sẽ còn mát mẻ hơn nữa.

Nhìn chung, chiếu trúc hạt vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên khá an toàn với người sử dụng. Hầu như không tìm thấy người dị ứng với mắt chiếu trúc. Tuy nhiên, một số thương hiệu có thể nhuộm mắt chiếu của họ với thuốc nhuộm để sản phẩm bóng đẹp hơn và điều này khiến cho chúng kém an toàn hơn dòng 100% mắt chiếu tự nhiên.

Chiếu trúc hạt hiện nay cũng đã xuất hiện thêm các sản phẩm dạng mắt nhựa giả tre trúc thật. Chiếu trúc hạt dạng giả này thường nhẹ hơn, rẻ hơn nhưng không mát mà thậm chí còn nóng. Chúng đồng thời cũng không an toàn với người sử dụng.

 

Cấu tạo của chiếu trúc hạt


Chiếu trúc hạt thông thường sẽ có cấu tạo gồm 3 phần chính như sau:

Mắt chiếu

Như đã nói, mắt chiếu trúc hạt thường được làm từ tre trúc tự nhiên và cả loại hạt nhựa giả trúc thật. Tuy nhiên, mắt chiếu trúc tự nhiên thường phổ biến hơn.

Mắt chiếu có thể được làm thủ công hoặc làm bởi máy móc. Chúng thường có màu sắc tự nhiên hoặc thường nhuộm để có màu sắc đẹp hơn, bóng hơn.

Mắt chiếu trúc hạt sẽ luôn có lỗ để xâu dây cước.

Người dùng không cần lo lắng đến tình trạng nằm chiếu trúc sẽ bị xước da vì hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu lớn, uy tín đều đã xử lý và làm mịn mắt chiếu.

Chiếu trúc hạt Trường Sinh  

Mắt chiếu trúc hạt Trường Sinh

Dây cước

Dây cước dẻo chính là bộ phận gắn kết các hạt chiếu với nhau để tạo thành các hàng chiếu. Thông thường, dây cước sẽ có độ dày khoảng 2-3mm và sẽ kéo dài suốt 2 chiều cao rộng của chiếu theo kích thước của chiếu.

Dây cước sản xuất chiếu trúc phải có chất lượng cực kỳ tốt thì mới có thể giữ hạt chiếu không bị bung trong quá trình sử dụng và đảm bảo độ bền đẹp của chiếu tổng thể.

Thông thường, dây cước sản xuất chiếu trúc hạt thường dẻo cho phép chiếu dễ dàng gấp gọn hoặc trải trên đệm. Tuy nhiên, đối với đệm mềm, chiếu trúc thường không được khuyên trải lên trên.

Gân chiếu

Gân chiếu trúc được ví như xương sống của chiếu trúc. Sau mỗi hàng chiếu, gân chiếu sẽ xuất hiện. Gân chiếu được làm từ cao su dẻo hoặc từ chính dây cước nhưng với độ dày cao hơn.

Gân chiếu sẽ chịu trách nhiệm giữ cho hàng chiếu được ổn định vị trí đồng thời đảm bảo sự các sợi dây được liên kết chặt chẽ hơn. Từ đó, ngay cả khi một vài hàng chiếu bị bung thì vẫn có thể khắc phục được và chiếu sẽ không bị hỏng toàn bộ.

 

Các công đoạn sản xuất chiếu trúc hạt


Chiếu trúc hạt có nhiều công đoạn sản xuất khác nhau và khá phức tạp. Vì thế nên giá thành cũng thường cao hơn chiếu trúc thanh và các dòng chiếu khác.

Cụ thể, quy trình phổ biến nhất trong sản xuất chiếu trúc hạt bao gồm:

Xử lý hạt chiếu

Hạt chiếu hay mắt chiếu chính là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc chiếu trúc hạt. Vì thế, công đoạn này luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận.

Trên thực tế, thân tre trúc khi chặt về sẽ được cắt thành các miếng có chiều dài khoảng 20cm. Tiếp theo, các miếng này sẽ tiếp tục được bổ đôi và tách đôi để thành các miếng khoảng hơn 3cm một chút. Sau đó, các hạt chiếu thô sơ này sẽ được đẽo gọt các cạnh theo kích thước đã định trước đối với từng loại chiếu. Phổ biến nhất là 1,5x3x0,5cm. 

Kế đó, hạt chiếu sẽ tiếp tục được mài nhẵn để đảm bảo người sử dụng không bị xước da. Phương pháp thông dụng nhất để làm mịn đồng thời đánh bóng mắt chiếu ở nước ta thường sử dụng là sử dụng hỗn hợp cát và nước. Sau đó khoảng 5 tiếng, các hạt chiếu này sẽ tiếp tục được đánh bóng và làm mịn bằng bột đá

Để các hạt chiếu có thể liên kết với nhau, chúng sẽ được đục lỗ bởi các máy chuyên dụng.

Nếu chỉ sản xuất chiếu trúc dạng cơ bản nhất thì đến bước này có thể coi như là xong mắt chiếu. Tuy nhiên, hạt chiếu trong các sản phẩm cao cấp hơn còn thường được luộc trong nhiều giờ đồng hồ để có được màu sắc đẹp hơn, giữ hạt chiếu bền hơn. Hạt chiếu nếu được luộc sẽ luộc trong hỗn hợp nước và oxy già vì chúng sẽ giúp loại bỏ đường trong tre trúc tự nhiên, đảm bảo hạt chiếu không bị ăn mòn bởi mối mọt sau này.

Một số cơ sở khác có thể nhuộm mắt chiếu (bằng hóa chất hoặc các phương pháp tự nhiên) và đánh bóng (bởi sơn bóng hoặc sáp nến) để sản phẩm cuối cùng có tính thẩm mỹ cao.

Xâu hạt chiếu

Chiếu trúc cao cấp hạt đen

Dây cước đã được xuyên qua hạt

Các hạt chiếu sẽ được xâu kết với nhau bằng dây cước dẻo qua các lỗ đã đục sẵn. Giữa các hàng hạt chiếu sẽ được chèn thêm gân chiếu bằng chất liệu cước dẻo hoặc cao su dẻo.

Quá trình xâu hạt chiếu cũng đòi hỏi tính tỉ mỉ cao vì chỉ cần không đều tay thì chiếu sẽ rơi vào tình trạng mắt chặt mắt rộng, dễ đứt mắt khi sử dụng và không có tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, các đường viền chiếu cũng rất quan trọng, luôn phải đạt đến sự chắc chắn hoàn hảo, để dây cước không bị bung, đảm bảo sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Nhìn chung, sản xuất chiếu trúc hạt ở nước ta đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Đổi lại, sản phẩm cuối cùng luôn chất lượng, bền đẹp và an toàn với người dùng. 

 

Ưu điểm của chiếu trúc hạt


Chiếu trúc hạt có nhiều lý do để được người dùng tin chọn, bao gồm cả việc chúng có độ phổ biến cao hơn cả chiếu trúc thanh. 

Dưới đây là một vài lý do mà khách hàng nên đầu tư cho sản phẩm này: 

Độ mát mẻ cao

Bản thân tre trúc đã có tính mát mẻ cao nên với chiếu hoàn toàn từ tre trúc như chiếu trúc hạt sẽ luôn có thể giúp giảm nhiệt độ cơ thể xuống vài độ C. Từ đó, chúng sẽ đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho người nằm trong suốt thời gian nghỉ ngơi.

Chiếu trúc hạt thì mát mẻ hơn so với chiếu trúc thanh nhiều. Vậy nên khi nằm thì chiếu trúc hạt có thể gây hiện tượng lạnh sâu khi về khuya và sáng. 

Đặc biệt, chiếu trúc hạt có thể đem đến sự mát mẻ tự nhiên một cách độc lập mà không cần hỗ trợ của quạt cũng như điều hòa. Còn tất nhiên, nếu như có quạt và điều hòa thì khả năng mát mẻ sẽ cao hơn nữa.

Chiếu trúc hạt Hương Trúc hạt vàng

Chiếu trúc hạt có độ mát mẻ cao

An toàn với người dùng

Chiếu trúc hạt được làm từ nguyên liệu tự nhiên sẽ đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Chúng có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ và người có làn da nhạy cảm.

Trên thực tế, tre trúc tự nhiên thường không gây dị ứng và không tiềm ẩn nguy hại với hệ hô hấp của người nằm. Nếu có thì hiện tượng kích ứng thì chỉ xảy ra ở các sản phẩm sử dụng thuốc nhuộm.

Bền đẹp theo thời gian

Nếu cần tìm kiếm một sản phẩm bền đẹp theo thời gian thì chiếu trúc chính là gợi ý hàng đầu. 

Vì quá trình sản xuất hạt chiếu thường được luộc và xử lý để ngăn ngừa mối mọt nên chiếu trúc sẽ có độ bền đẹp cao. Tuổi thọ thực tế có thể lên tới 10 năm hoặc hơn.

 

Các dòng chiếu trúc hạt tốt nhất hiện nay


Chiếu trúc hạt hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau và đây là những dòng chiếu nổi bật nhất thường được người dùng chọn lựa:

CÁC SẢN PHẨM CHIẾU TRÚC HẠT TỐT NHẤT HIỆN NAY

 • Chiếu hạt Hương Trúc
 • Chiếu trúc hạt Trường Sinh
 • Chiếu trúc hạt Trúc Lâm
 • Chiếu trúc hạt Trúc Lâm
 • Chiếu trúc hạt đen

 

 

Chiếu trúc hạt Hương Trúc

Hương Trúc là thương hiệu chiếu trúc nổi bật nhất hiện nay trên thị trường. Chiếu trúc Hương Trúc được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam với nguồn nguyên liệu Việt. Chiếu trúc Hương Trúc có 2 dòng chiếu trúc thanh và chiếu trúc hạt. Trong đó, chiếu trúc thanh hay chiếu trúc hạt đều phổ biến và được đánh giá cao.

Chiếu trúc hạt Hương Trúc ưu tiên sự đơn giản và màu sắc tự nhiên, không hóa chất độc hại với người dùng. Hạt chiếu trúc của Hương Trúc đều, chắc chắn và không bị mối mọt trong quá trình sử dụng. Quá trình sản xuất đã loại bỏ các sợi xước còn lại, đảm bảo bề mặt bóng mịn.

Chiếu trúc hạt Hương Trúc hiện có 2 dòng chính là:

 • Chiếu trúc hạt Hương Trúc hạt vàng: Dòng sản phẩm tiêu chuẩn của Hương Trúc, được làm hoàn toàn tre trúc tự nhiên. Dòng chiếu này được trang trí với đường viền khác màu và ở giữa là hình trái tim. Bởi thế nên chiếu trúc hạt Hương Trúc hạt vàng sử dụng cho phòng của vợ chồng mới cưới cũng rất hợp lý. Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên của tre trúc và rất an toàn với người sử dụng. Độ mát mẻ của chiếu khá cao, có thể hạ nhiệt cơ thể trong mùa hè và đem đến sự dễ chịu trong suốt thời gian nghỉ ngơi.
 • Chiếu trúc hạt Hương Trúc nâu cà phê: Dòng chiếu cao cấp hơn chiếu hạt Hương Trúc hạt vàng và cũng có mức giá nhỉnh hơn. Sản phẩm này vẫn được làm từ tre trúc tự nhiên nhưng đã được luộc để mang màu sắc ấn tượng hơn. Đặc biệt, chiếu trúc hạt Hương Trúc nâu cà phê có các tầng màu khác nhau, hoàn toàn tự nhiên không phải nhuộm. Hạt chiếu chắc chắn, dây cước buộc tỉ mỉ, đảm bảo hạt không bị bung khi sử dụng. Sản phẩm nằm mát mẻ ngay cả khi không có quạt và điều hòa.

Chiếu trúc hạt Hương Trúc nâu cà phê 

Chiếu trúc hạt Hương Trúc nâu cà phê

Chiếu trúc hạt Trường Sinh

Trường Sinh cũng là thương hiệu chiếu trúc của Việt Nam được đánh giá cao. Đặc biệt, chiếu trúc hạt Trường Sinh cũng có mức giá phải chăn hơn chiếu trúc hạt Hương Trúc.

Chiếu trúc hạt Trường Sinh cũng được làm hoàn toàn từ tre trúc tự nhiên, chủ yếu được lấy từ các vùng Thanh Hòa, Hà Tây, Phú Thọ.... Tre trúc luôn được chọn lựa để làm chiếu và xử lý theo cách truyền thống, an toàn nhất nhằm giữ sản phẩm an toàn với người dùng trong khi vẫn bền đẹp theo thời gian.

Chiếu trúc hạt Trường Sinh có gam màu sáng hơn so với chiếu trúc Hương Trúc và cũng vẫn mang mùi cây tự nhiên, rất dễ chịu. Sản phẩm càng nằm sẽ càng bóng đẹp và có thể dễ dàng phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau.

Dây cước của chiếu trúc hạt Trường Sinh khá chắc chắn, không gây hiện tượng bung bật trong quá trình sử dụng hoặc giặt giũ.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Chiếu trúc hạt Trúc Lâm

Chiếu trúc hạt Trúc Lâm trái ngược hoàn toàn với chiếu trúc hạt Trường Sinh về màu sắc, nghĩa là có màu sắc sẫm hơn, dành cho ai yêu thích sự trầm.

Hạt chiếu trúc hạt Trúc Lâm khá đều, to, chắc chắn và mát mịn, không bị vỡ. Sản phẩm thích hợp sử dụng với mọi người, kể cả trẻ nhỏ.

Cước xâu hạt chiếu dẻo dai, hạn chế tình trạng bị đứt khi gấp hoặc trải trên đệm.

Chiếu trúc hạt Trúc Lâm cũng tương tự như Trường Sinh và Hương Trúc, đều có độ bền đẹp cao, không bị mối mọt và càng nằm sẽ càng bóng đẹp.

Chiếu trúc hạt đen 

Chiếu trúc hạt đen là sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, có trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm Trúc Lâm, Trường Sinh và Hương Trúc và cũng có mức giá phải chăng hơn.

Chiếu trúc hạt đen có mắt chiếu khá đều, nhẵn mịn và được nhuộm màu đen tuyền đem đến sự sang trọng, đẳng cấp.

Sản phẩm này nằm rất mát mẻ. Khách quan mà đánh giá thì hiệu quả làm mát còn cao hơn các dòng chiếu trúc trong nước. Vì thế nên nếu dùng cho trẻ nhỏ thì nên trải thêm một tấm chăn lót trên chiếu để tránh trường hợp lạnh sâu.

Tuy nhiên, dây cước của chiếu trúc hạt đen có vẻ như không được chắc chắn như chiếu trúc hạt Hương Trúc hay Trường Sinh.

 

Mua chiếu trúc hạt ở đâu chất lượng, giá tốt?


Chiếu trúc hạt vì quá phổ biến nên thường bị làm nhái giả và cũng có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm này có mức giá rẻ hoặc đôi khi cao ngang bằng cùng hàng thật. Tuy nhiên, dù thế nào, việc mua và sử dụng các sản phẩm kém chất lượng là đang tự đặt sức khỏe của bạn lên bàn cân.

Vậy mua chiếu trúc hạt ở đâu chất lượng, uy tín?

Thế giới đệm online tự hào là chuỗi cửa hàng uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua, chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng, thuộc nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước.

Tất cả sản phẩm chiếu trúc cũng như chăn ga gối đệm tại Thế giới đệm online đều là hàng chính hãng 100%, chuẩn nhà sản xuất. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn kèm quà tặng giá trị, đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu hàng chính hãng với mức giá cực kỳ phải chăng.

Ngoài chiếu trúc hạt, khách hàng ghé Thế giới đệm online cũng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều dòng chiếu mát khác như chiếu trúc thanh hoặc chiếu điều hòa... để từ đó đưa ra được lựa chọn khách quan và phù hợp nhất.

Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm chiếu trúc chính hãng, giá tốt, quý khách vui lòng gọi tới hotline:1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776.

 

Bảng giá chiếu trúc hạt khuyến mại mới nhất


Chiếu trúc hạt hiện đang được ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống Thế giới đệm online, lên tới 20%. Dưới đây chỉ là khoảng giá khuyến mại, để xem mức giá mới nhất và giá chính xác cho từng kích thước, khách hàng vui lòng truy cập vào phần mô tả mỗi sản phẩm:

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI CHIẾU TRÚC HẠT MỚI NHẤT

Các mẫu sản phẩm mùa vụ

Giá khuyến mại (vnđ)

 Chiếu trúc hạt Hương Trúc

745.000 - 1.580.000

 Chiếu trúc hạt Trường Sinh

795.000 - 1.640.000

 Chiếu trúc hạt Trúc Long

600.000 - 1.050.000

 Chiếu trúc hạt Trúc Lâm mắt na

795.000 - 1.640.000

 Chiếu trúc hạt đen

690.000 - 1.150.000

 

Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh chiếu trúc


Để đảm bảo an toàn cũng như giữ chiếu trúc bền đẹp theo thời gian thì người sử dụng chiếu trúc cần lưu ý đến một vài vấn đề sau:

 • Chiếu mới mua về luôn cần phải được làm sạch trước khi sử dụng. Bạn có thể giặt hoặc lau chiếu.
 • Nên lau chiếu với hỗn hợp nước và oxy già để loại bỏ nấm mốc, chất bẩn hiệu quả hơn. Sau đó, phải lau chiếu lại với nước sạch
 • Lau chiếu trên cả 2 mặt để sản phẩm sạch sẽ toàn bộ
 • Không bắt buộc giặt chiếu thường xuyên vì lau chùi hàng tuần hàng ngày cũng giúp chiếu sạch sẽ rồi. Nhưng nếu giặt, bạn nên trải chiếu trên mặt phẳng và giặt với nước xà phòng loãng. 
 • Khi phơi chiếu trúc hạt nên thiết kế giá đỡ, tránh tình trạng căng dây cước làm hỏng chiếu. 
 • Không nên phơi chiếu ở nơi nắng gắt. Bạn có thể phơi chiếu ở nơi nắng nhẹ sau khi mới giặt khoảng 15 phút rồi mang vào nơi râm mát, thoáng gió để phơi
 • Không nên trải chiếu trúc hạt trên đệm quá mềm vì có thể gây đứt mắt khi nằm. Chiếu trúc hạt có thể trải trên đệm cứng
 • Khi chiếu trúc bị đứt mắt cần buộc lại ngay nơi mắt đứt.
 • Nếu không sử dụng nữa, cần lau sạch, để khô chiếu và gấp gọn đúng cách. 

 

Hỏi đáp về chiếu trúc hạt


Chiếu trúc hạt mua tại Thế giới đệm online có freeship không?

Trả lời: Việc có được freeship hay không hoặc hỗ trợ thế nào sẽ tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và nơi nhận hàng. Nếu khách hàng ở miền Bắc và miền Nam khi mua đơn từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được freeship.

 

Chiếu trúc hạt giảm giá là hàng cũ à?

Trả lời: Tất cả sản phẩm chiếu trúc tại Thế giới đệm online đều là hàng chính hãng 100% và mới 100%. Các chương trình khuyến mại là của Thế giới đệm online nhằm kỉ niệm ngày lễ hoặc chào đón mùa mới... không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

 

Tôi có thể chỉ lau chiếu trúc hạt không?

Trả lời: Chiếu trúc hạt không bắt buộc phải giặt vì việc vệ sinh rất dễ dàng. Tuy nhiên, sau một vài năm sử dụng, bạn nên giặt chiếu trúc hạt một lần để sản phẩm sạch hơn.

 

Có nên trải chiếu trúc hạt lên đệm không?

Trả lời: Chiếu trúc hạt có thể trải trên đệm nhưng nên trải trên đệm cứng. Thêm vào đó, vì chiếu trúc hạt luôn cho bụi đi qua nên sử dụng cùng đệm thì bạn nên bọc đệm bằng tấm bảo vệ hoặc ga chống thấm để giữ đệm sạch sẽ hơn.

 

>>> Tổng kết:

Chiếu trúc hạt là một sản phẩm mát mẻ, bền đẹp, thích hợp để sử dụng khi thời tiết nóng bức.

Chiếu trúc hạt hiện có nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau để lựa chọn. Vì thế, khách hàng có thể ghé đến hệ thống Thế giới đệm online để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Để được tư vấn và đặt mua chiếu trúc chính hãng, giá tốt bạn vui lòng gọi tới hotline: 1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776 hoặc truy cập website https://thegioidemonline.com để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

Xem thêm

Chiếu trúc hạt

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Chiếu trúc hạt