Chăn đệm điện nhập khẩu Đức Chính Hãng giá tốt nhất!

Chăn điện đệm điện Đức là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường hiện nay. Các thiết kế này được đánh giá cao trên cả phương diện hình thức và chất lượng. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp an toàn, tiện lợi cho giấc ngủ trong mùa đông thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ các sản phẩm chăn đệm điện điện Đức này. 

Tuy nhiên, tâm lý người dùng Việt là hoài nghi và lo lắng về các sản phẩm từ điện, nhất là khi chúng được sử dụng để nằm ngủ. Mọi người lo lắng về các sự cố chập hoặc giật. Thêm vào đó, trên thực tế, chăn điện đệm điện cũng được cảnh báo không phải là sản phẩm dành cho tất cả mọi người.

Chính vì thế, trong bài viết này, Thế giới đệm online sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm chăn đệm điện nói chung và chăn đệm điện Đức nói riêng. Chúng tôi mong muốn với những thông tin này, khách hàng có thể hiểu đúng về sản phẩm. Ngoài ra, nếu muốn tham khảo các sản phẩm chăn đệm điện Đức tốt nhất thì chúng tôi cũng có một vài gợi ý cụ thể.

 

Đôi nét về chăn đệm điện Đức


Chăn điện đệm điện Đức hiện đang được phân phối tại hệ thống Thế giới đệm online là các sản phẩm nhập khẩu từ Đức. Tuy nhiên trên thị trường, các sản phẩm chăn đệm điện Đức còn bao gồm cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Đức. Vì thế, khách hàng cần cẩn thận và cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn lựa.

Chăn đệm điện nói chung và chăn đệm điện Đức nói riêng đều là các sản phẩm chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Nhìn chung, các sản phẩm chính hãng đều khá an toàn với người dùng. 

Ngoài ra, phải nói ngay để khách hàng không bị hiểu lầm về các khái niệm: chăn điện, đệm điện và chăn đệm điện. Hiện nay, nhiều người cho rằng, chăn điện và đệm điện đều là các sản phẩm có thể tỏa nhiệt, đem đến độ ấm nhưng chăn điện thì đắp được còn đệm đệm chỉ được phép trải xuống dưới mà thôi. Thực ra, đây là cách hiểu sai!

Trên thực tế, chỉ có đệm điện. Còn chăn điện chỉ là cách gọi của người tiêu dùng mà thôi. Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến khích việc trải chăn đệm điện xuống dưới và nằm lên trên thay vì đắp chúng lên người. Lý do là vì dù có mềm mại đến đâu thì các sản phẩm này vẫn chứa hệ thống dây dẫn ở trong. Và bất cứ hoạt động nào dẫn đến việc sinh ra những nếp gấp dây dẫn này đều cần phải tránh. Thêm vào đó, với khả năng giữ ấm hiệu quả của chăn đệm điện, bạn cũng không nhất thiết phải quấn hay trùm đầu để có được sự ấm áp.

 

Đặc điểm cấu tạo chăn đệm điện Đức


Chăn điện đệm điện Đức cũng giống như nhiều dòng chăn điện - đệm điện khác, cũng có cấu tạo 3 phần chính bao gồm:

 • Phần nguồn: Đây là bộ phận quan trọng nhất của một sản phẩm chăn đệm điện. Cấu tạo phần nguồn này của mỗi loại sản phẩm là khác nhau. Phần nguồn này thường chứa các công tắc bật mở, các cấp độ nhiệt và các mốc thời gian hẹn giờ nếu có. Ở các sản phẩm cao cấp hơn, phần nguồn cũng được tích hợp tính năng tự ngắt dựa trên sự cảm biến nhiệt, phát hiện sự cố nếu thấy nhiệt độ quá nóng.

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức(150x200cm)

Cấu tạo Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức(150x200cm)

 • Dây dẫn: Hệ thống dây dẫn thường được bọc trong các chất liệu an toàn, có khả năng chống thấm và đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. Dây dẫn được phân bổ khắp chăn đệm điện, đảm bảo cho việc nhiệt tỏa đều, mọi người có thể nằm ở đâu vẫn cảm thấy ấm áp và dễ chịu.
 • Vỏ áo bọc: Vỏ áo bọc chăn đệm điện cũng rất đa dạng. Đa phần các sản phẩm đều ưu tiên chọn lựa chất liệu mềm mại, êm ái, dễ chịu và có tính thông thoáng cao. Một số dòng vải chính là: cotton, nỉ len, sợi bông...

Trên thực tế, mỗi sản phẩm chăn đệm điện Đức sẽ có những đặc điểm cấu tạo riêng ngoài những bộ phận chung đó. Chúng tôi sẽ đi cụ thể trong phần dưới hoặc khách hàng có thể đọc thêm trong phần mô tả của từng sản phẩm.

 

Chăn đệm điện Đức có tốt không?


Chăn đệm điện Đức là các sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật. Các sản phẩm này có thể giải quyết cái lạnh trong mùa đông và đem đến giấc ngủ thoải mái, ấm áp cho người dùng.

Tuy nhiên, ngoài việc đề cập tới ưu điểm, chúng tôi cũng sẽ nhắc đến các nhược điểm của chăn đệm điện nói chung để người dùng có những đánh giá khách quan nhất. Bạn không cần lo lắng quá vì chăn đệm điện Đức vốn dĩ đã là sản phẩm cao cấp và nhược điểm nếu có cũng chỉ là một vài lưu ý khi sử dụng chăn đệm điện nói chung mà thôi.

Ưu điểm của chăn đệm điện Đức

 • Độ an toàn cao

Chăn đệm điện Đức được phân phối bởi hệ thống Thế giới đệm online đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Các thương hiệu của Đức được yêu thích nhất hiện nay là Beurer, Medisana và chăn đệm điện Boso

Lấy ví dụ như Beurer - Thương hiệu nổi tiếng của Đức, được thành lập từ những năm 1919, chuyên về các sản phẩm điện tử chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, sản phẩm của thương hiệu này không chỉ đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền mà cũng còn được thiết kế để hạn chế những sự cố có thể nguy hiểm cho con người.

Các sản phẩm của chăn đệm điện Đức cao cấp thường được tích hợp công nghệ tự ngắt khi phát hiện sự cố quá nóng về nhiệt độ hoặc sau một thời gian nhất định. Thêm vào đó, chăn đệm điện Đức cũng được thiết kế để có thể cài đặt giờ hoạt động, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, vỏ bọc chăn đệm điện Đức cũng thường sử dụng chất liệu êm ái, dịu nhẹ với làn da. Nói một cách khác, chúng đảm bảo không gây hiện tượng kích ứng trên da và cũng không để lại những nguy hại cho người sử dụng về hệ hô hấp.

 • Giữ ấm hiệu quả

Chăn đệm điện Đức có khả năng làm ấm nhanh. Người dùng sẽ không cần phải loay hoay trước khi vào giấc. 

Không chỉ làm ấm nhanh, chăn đệm điện Đức còn có thể duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt thời nghỉ ngơi. Ngay cả khi người dùng đã tắt nguồn thì chăn đệm điện cũng còn giữ được độ ấm đủ để người dùng không bị tỉnh giấc.

Vì có nhiều cấp độ nhiệt khác nhau, chăn đệm điện có thể sử dụng trong các kiểu thời tiết se se lạnh, lạnh và đại hàn. Trong thời tiết nào thì chăn đệm điện Đức cũng có thể đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

 • Tốt cho sức khỏe

Không chỉ đem lại độ ấm giúp người dùng vào giấc nhanh hơn và nâng cao chất lượng giấc ngủ mà chăn đệm điện Đức cũng còn được coi như một liệu pháp xả stress hiệu quả. Vì trên thực tế, nhiệt độ cao trong thời tiết lạnh có thể giúp thư giãn hệ thần kinh, thúc đẩy tuần hoàn máu, đem đến sự thoải mái luôn luôn.

Nếu xét về đối tượng, chăn đệm điện Đức thích hợp với những người thường xuyên đau mỏi cơ thể hoặc căng thẳng kéo dài. Ngoài ra, phụ nữ trong thời kì đến tháng cũng nên sử dụng sản phẩm này để cơ thể cảm thấy dễ chịu hơn và đỡ đau mỏi hơn.

Đệm điện Bosotherm 2100 ( 80x150cm) 

Đệm điện Bosotherm 2100 giữ ấm hiệu quả

 • Tiện dụng và tiết kiệm

Các sản phẩm chăn đệm điện chỉ cần cắm vào nguồn điện giống như các thiết bị điện khác và không cần bất cứ bộ chuyển đổi nào.

Chăn đệm điện Đức có nhiều cấp độ nhiệt để người dùng lựa chọn, thay đổi theo nhu cầu, sở thích và thời tiết.

Thêm vào đó, các sản phẩm cao cấp hơn còn có tính năng tự ngắt và hẹn giờ. Nhờ vậy, người dùng sẽ cảm thấy an toàn hơn hoặc không cần phải tỉnh dậy giữa đêm để tắt sản phẩm.

Chăn đệm điện thì tiết kiệm điện năng và hóa đơn tiền điện hơn hẳn máy sấy hay điều hòa. Tất nhiên, điều hòa hay máy sấy sẽ có những ưu điểm mà chăn đệm điện không có được. Thế nhưng, nếu chỉ cần một sản phẩm cải thiện giấc ngủ đơn thuần thì chăn đệm điện là một lựa chọn tiết kiệm cả về giá thành sản phẩm cũng như chi phí trong khi sử dụng.

 • Độ bền đẹp cao

Chăn đệm điện Đức có thời gian bảo hành lên tới 3 năm, sản phẩm thấp nhất cũng 1 năm. 

Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian bảo hành. Nói một cách khác, tuổi thọ thực tế của sản phẩm có thể lên tới 5-7 năm hoặc 10 - 15 năm là hoàn toàn bình thường.

Nhược điểm của chăn đệm điện Đức

 • Giá thành cao

Vì là dòng sản phẩm cao cấp nên chăn đệm điện Đức thường có mức giá nhỉnh hơn mặt bằng chung. Một số sản phẩm còn cao hơn hẳn. Vì thế, khách hàng nên chuẩn bị ngân sách để mua sắm.

Tuy nhiên, giá thành cao là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chăn đệm điện Đức có thể mang lại. Nếu bạn chọn các sản phẩm nhái hoặc không rõ nguồn gốc, chúng có thể rẻ tiền hơn, cho bạn cảm giác tiết kiệm nhưng thật ra lại không hề. Chưa kể đến những nguy hiểm cho tính mạng thì hàng kém chất lượng cũng thường nhanh hỏng hơn, bạn sẽ phải thay mới sản phẩm sớm thôi.

 • Cân nhắc đối tượng sử dụng

Chăn đệm điện nói chung và chăn đệm điện Đức nói riêng đều không thực sự là sản phẩm thích hợp cho tất cả mọi người. Trên thực tế, dù có an toàn đến đâu thì các sản phẩm chăn đệm điện cũng không được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai. Thêm vào đó, người có vấn đề về vận động như liệt hoặc không thể kiểm soát được hành động của mình cũng không được dùng chăn đệm điện.

Nếu sử dụng chăn đệm điện cho trẻ nhỏ và người già thì nhất định cần có sự giám sát của người lớn.

 

Các dòng chăn đệm điện Đức tốt nhất hiện nay


Chăn đệm điện Đức có rất nhiều thương hiệu. Mỗi thương hiệu lại có rất nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, dưới đây là những cái tên được tin chọn nhiều nhất và được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay:

CÁC DÒNG CHĂN ĐỆM ĐIỆN ĐỨC TỐT NHẤT HIỆN NAY

 • Đệm điện Kottmann đến từ CHLB Đức
 • Đệm điện Bosotherm 2100
 • Gối điện Bosotherm 1200
 • Chăn đệm điện đôi Beurer UB68XXL nhập khẩu Đức
 • Chăn đệm điện đơn Beurer TS20 đến từ Đức
 • Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức
 • Đệm điện đơn Beurer TS19
 • Chăn điện Đức Medisana HB675
 • Đệm điện Đức Bosotherm 2000
 

 

Đệm điện Kottmann đến từ CHLB Đức

Đệm điện Kottmann đến từ CHLB Đức là dòng sản phẩm có mức giá thấp nhất hiện nay của các sản phẩm Đức. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn đáng để đầu tư. Thực tế thì, mặc dù chúng có giá thành thấp trong các nhóm các thiết kế của Đức nhưng vẫn cao hơn so với mặt bằng chung.

Đệm điện Kottmann đến từ CHLB Đức(143x178) 

Đệm điện Kottmann đến từ CHLB Đức(143x178)

Sản phẩm có kích thước 187x143cm, có thể sử dụng được cho cả 2 người

Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế 2 bộ nguồn ở 2 bên, cho phép cả 2 người đều có thể điều chỉnh được nhiệt độ hoặc tắt bật sản phẩm theo nhu cầu.

Nhiệt độ sản phẩm có thể lên tới 45 độ C, giải quyết được cái lạnh trong thời tiết đại hàn.

Đệm điện Kottmann đến từ CHLB Đức cắm trực tiếp vào nguồn điện 220V nhưng sản phẩm sẽ chuyển đổi thành 15V, đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh trường hợp bị giật

Sản phẩm có thể giặt được nhưng không được giặt quá 10 lần trong suốt vòng đời của nó. Thêm vào đó, khách hàng phải luôn đọc kĩ hướng dẫn vệ sinh trước khi giặt.

Chất liệu chính của dòng đệm điện này là Non-woven polyester, cho độ ấm áp cao.

Thời gian bảo hành chính hãng là 12 tháng.

Gối điện Bosotherm 1200

Gối điện, đệm điện Bosotherm 1200 ( 30x40cm) 

Gối điện, đệm điện Bosotherm 1200 ( 30x40cm)

Gối điện Bosotherm 1200 là sản phẩm gối điện số ít trên thị trường hiện nay. Tương tự như Beurer thì Boso cũng là một thương hiệu nổi tiếng của Đức, chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử chăm sóc sức khỏe con người chất lượng cao và có độ bền đẹp theo thời gian.

Gối điện Bosotherm 1200 có kích thước khoảng 30x40cm

Sản phẩm có một thanh trượt để cài đặt nhiệt độ theo nhu cầu của người dùng

Đặc biệt, với tính năng cảm biến nhiệt, Gối điện Bosotherm 1200 có thể tự ngắt nếu phát hiện hiện tượng quá nóng hoặc sự cố.

Ngoài chức năng làm ấm, giúp giấc ngủ đến nhanh hơn thì Gối điện Bosotherm 1200 còn giúp giảm đau nhức vùng vai gáy và ngăn bệnh cảm lạnh. 

Gối điện Bosotherm 1200 cũng có thể sử dụng như một túi sưởi để sưởi ẩm bất kì vùng nào trên cơ thể hoặc giảm đau nhức.

Thời gian bảo hành chính hãng là 3 năm

Chăn đệm điện đơn Beurer TS20 đến từ Đức

Đệm điện đơn Beurer TS20 đến từ Đức(75x130cm) 

Đệm điện đơn Beurer TS20 đến từ Đức(75x130cm)

Chăn đệm điện đơn Beurer TS20 đến từ Đức là dòng sản phẩm có mức giá phải chăng nhất đến từ thương hiệu Beurer - Đức.

Vì có kích thước 75x130cm nên sản phẩm chỉ sử dụng được cho một người. Nếu muốn tìm kiếm một sản phẩm rộng hơn thì khách hàng có thể chọn lựa các thiết kế đôi.

Sản phẩm có 3 mức nhiệt điều chỉnh qua thanh gạt. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu và sở thích của mình.

Chăn đệm điện đơn Beurer TS20 đến từ Đức có thể tự ngắt nếu nhận thấy sự cố về nhiệt.

Sản phẩm có thể giữ ấm tốt trong thời gian ngủ ngay cả khi tắt nguồn. Tuy nhiên, muốn ấm áp hơn, người dùng có thể bật trước 30 phút.

Vỏ áo bọc sử dụng chất liệu cotton mềm mại, êm ái và ấm áp. Sản phẩm có màu xanh nhã nhặn, đem đến cảm giác thư giãn cho người dùng.

Thời gian bảo hành chính hãng là 24 tháng.

Đệm điện Bosotherm 2100

Đệm điện Bosotherm 2100 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá trung bình.

Sản phẩm có 3 mức nhiệt từ thấp đến cao, có thể thay đổi linh hoạt

Với kích thước 150 x 80 cm, Đệm điện Bosotherm 2100 cũng là một sản phẩm đơn, sử dụng được cho 1 người.

Bề mặt chăn đệm điện sử dụng chất liệu vi lông cừu nên rất mềm mại và ấm áp. Sản phẩm chứa hệ thống dây dẫn nhỏ và được chần chỉ dày dặn nên vừa đem đến sự chắc chắn lại cũng vừa êm ái, không hề gây cộm khi nằm.

Sản phẩm có chế độ tự ngắt nếu phát hiện sự cố về nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thời gian bảo hành 2 năm.

Chăn đệm điện đôi Beurer UB68XXL nhập khẩu Đức

Đệm điện đôi Beurer UB68XXL nhập khẩu Đức(150x160cm)

Đệm điện đôi Beurer UB68XXL nhập khẩu Đức(150x160cm)

Chăn đệm điện đôi Beurer UB68XXL nhập khẩu Đức là dòng sản phẩm rộng rãi, thoải mái cho 2 người sử dụng với kích thước 150x160cm.

Vì là chăn đệm điện đôi nên sản phẩm có tới 2 bộ nguồn ở 2 bên cho phép 2 người có thể tùy chỉnh theo nhu cầu.

Sản phẩm có 4 chế độ nhiệt và nếu cài đặt ở mức cao nhất thì chăn đệm điện sẽ tự động trở về nấc nhiệt thứ 2 sau 3 giờ sử dụng, đảm bảo an toàn và tránh hiện tượng quá nóng.

Ngoài ra, sản phẩm sẽ tự động ngắt sau 12 giờ hoạt động liên tục. Như vậy, bạn có thể yên tâm với 1 đêm ngon giấc, không cần lo lắng dậy tắt sản phẩm hay lo sợ nhiệt độ quá nóng.

Nếu sử dụng trong thời gian dài và trong khi ngủ, chỉ nên cài đặt ở mức nhiệt thứ 1 là đã đủ ấm rồi.

Vỏ bọc sử dụng chất liệu vải cotton mềm mại, êm ái và dịu nhẹ với làn da.

Thời gian bảo hành chính hãng là 24 tháng.

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức(150x200cm) 

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức(150x200cm)

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế trang nhã.

Sản phẩm có tới 6 mức nhiệt cài đặt, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Chúng ta có thể dễ dàng chọn được mức nhiệt phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức sẽ tự ngắt sau 3 giờ hoạt động, tránh tình trạng bị nóng quá mức. Sau khi ngắt thì chăn đệm điện vẫn có thể giữ lại hơi ấm nên bạn sẽ không hề bị tỉnh giấc và sẽ ngủ ngon đến sáng.

Vỏ bọc Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức sử dụng chất liệu nỉ len châu Âu với độ êm ái và mềm mịn cao. Màu nâu của sản phẩm đem đến tính trang nhã, sang trọng, cũng rất thích hợp để làm quà tặng.

 

Bảng giá chăn đệm điện Đức khuyến mại mới nhất


Chăn đệm điện Đức hiện đang được ưu đãi tới 25% trên toàn hệ thống Thế giới đệm online. Dưới đây là bảng giá khuyến mại ở thời điểm hiện tại, quý khách có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ CHĂN ĐỆM ĐIỆN ĐỨC KHUYẾN MẠI TỐT NHẤT

Tên sản phẩm

Giá khuyến mại (vnđ)

Đệm điện Kottmann đến từ CHLB Đức

1.150.000

Gối điện Bosotherm 1200

1.390.000

Chăn đệm điện đơn Beurer TS20 đến từ Đức

1.500.000

Đệm điện đơn Beurer TS19

1.520.000

Đệm điện Đức Bosotherm 2000

1.990.000

Đệm điện Bosotherm 2100

2.090.000

Chăn đệm điện đôi Beurer UB68XXL nhập khẩu Đức

2.920.000

Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức

3.450.000

Chăn điện Đức Medisana HB675

3.860.000

 

Mua chăn đệm điện Đức ở đâu chính hãng, giá tốt?


Thế giới đệm online tự hào là chuỗi cửa hàng uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm thuộc các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thế giới.

Tất cả sản phẩm chăn đệm điện Đức được phân phối bởi hệ thống của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100% với chế độ bảo hành chuẩn nhà sản xuất.

Khách hàng mua sắm tại Thế giới đệm online sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm chăn đệm điện Đức cũng như của nhiều thương hiệu khác như: chăn đệm điện Bỉ, chăn đệm điện Nhật Bản... Từ đó, khách hàng sẽ có thể đưa ra lựa chọn khách quan và chính xác nhất.

Chúng tôi đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống Thế giới đệm online, đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Trong trường hợp khách hàng đặt online, chúng tôi cũng sẽ thử sản phẩm trước, đảm bảo hoạt động tốt mới gửi hàng cho khách.

Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm chăn đệm điện Đức chính hãng, giá tốt, quý khách vui lòng gọi tới hotline:1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776.

 

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản chăn đệm điện Đức


Để sản phẩm luôn bền đẹp và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chỉ sử dụng khi chăn đệm điện Đức được trải phẳng trên mặt bằng ổn định
 • Không nên trải chăn đệm điện trên các sản phẩm đệm cao su, đệm foam hoặc đệm có bề mặt foam hoặc cao su
 • Không cho thú cưng lên chăn đệm điện bất kể khi bật hoặc không
 • Khi chăn đệm điện bị ướt, phải thổi khô bằng gió quạt ngay lập tức. Không được sấy chăn đệm điện và cũng không được bật chăn đệm điện để chúng tự làm khô.
 • Hạn chế tối đa việc giặt chăn đệm điện. Nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng về số lần cũng như cách giặt chăn đệm điện.
 • Khi sử dụng, để hạn chế chăn đệm điện bị bẩn, hãy trải thêm một lớp ga mỏng
 • Giữ người khô ráo khi sử dụng chăn đệm điện 
 • Nên bật sản phẩm trước khi sử dụng, vừa là để kiểm tra độ an toàn của sản phẩm nhằm phát hiện các sự cố sớm; vừa là để giúp chỗ ngủ ấm hơn, đem đến cảm giác dễ chịu khi nằm
 • Không nên để chăn ga gối, gấu bông hay sách đè nặng lên chăn đệm điện, bất kể có bật nguồn hay không
 • Khi không sử dụng, hãy cuộn chăn đệm điện hoặc gấp (không gấp quá nhiều lần) và cất giữ trong túi bọc, có thể cho thêm gói chống thấm

 

Hỏi đáp về chăn đệm điện Đức


Chăn đệm điện Đức mua về không hoạt động thì sao?

Trả lời: Khách hàng luôn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng. Trong trường hợp đặt hàng online, chúng tôi cũng thử sản phẩm trước khi gửi đi, đảm bảo chăn hoạt động tốt trước khi gửi cho quý khách. Trong trường hợp quý khách nhận hàng nhưng không dùng được có thể liên hệ lại với chúng tôi để đổi trả hoặc bảo hành.

 

Chăn đệm điện Đức bật qua đêm được không?

Trả lời: Tùy từng sản phẩm mà bạn có thể để hoạt động qua đêm. Ví dụ như dòng Chăn đệm điện đôi Beurer UB68XXL nhập khẩu Đức có thể hoạt động liên tục và tự ngắt sau 12 giờ, trong khi Chăn điện Beurer HD100 nhập khẩu từ CHLB Đức lại tự ngắt sau chỉ 3 giờ. Tuy nhiên, việc sử dụng chăn đệm điện cả đêm không được khuyến khích.

 

Tôi cần bật trước lâu không?

Trả lời: Thông thường, bạn chỉ cần bật chăn đệm điện khoảng 15 phút trước khi sử dụng là được. Hoặc bạn cũng có thể để lâu hơn, tầm 30 phút.

 

>>> Tổng kết: 

Chăn đệm điện Đức là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, có thể giữ ấm hiệu quả, lại có nhiều tính năng bảo vệ người dùng. Sản phẩm của Đức có độ bền đẹp cao, giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, bạn luôn phải đặc biệt cẩn thận khi sử dụng chăn đệm điện, uôn phải tuân theo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và giữ chăn đệm điện bền đẹp theo thời gian.

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chăn đệm điện Đức chính hãng, giá tốt bạn vui lòng gọi tới hotline: 1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776 hoặc truy cập website https://thegioidemonline.com để biết thêm thông tin chi tiết!

 

Xem thêm

Chăn điện đệm điện Đức

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Chăn điện đệm điện Đức