Bảng giá chiếu trúc cao bằng, hương trúc

15-06-2018, 4:39 pm 73
Thị trường Chiếu trong những ngày gần đây vô cùng sôi động, chiếu Việt Nam, chiếu Trung Quốc được bầy bán khắp nơi. Rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn “ Người Việt dùng hàng Việt” và tẩy chay hàng Trung Quốc, nhưng điều đó không có nghĩa chiếu Trung Quốc bị tẩy chay hoàn toàn.
 
 
>> Đệm lò xo Dunlopillo Marilyn
>> Ưu nhược điểm của đệm xơ dừa thiên nhiên, bạn đã biết ?

Các mặt hàng chiếu trúc Việt Nam cũng vô cùng phong phú, từ loại trúc thanh đến trúc hạt.Trong đó nổi trội lên hai dòng trúc thanh Cao Bằng và trúc hạt Hương Trúc.

Chiếu trúc thanh Cao Bằng được sản xuất tại Cao Bằng mang thương hiệu Cao sơn, sử dụng 100% trúc thiên nhiên. Chiếu được kết hợp từ các nan dài gắn kết với nhau bởi màng co, có thể cuốn tròn gọn nhẹ dễ dàng sử dụng. Việc vệ sinh chiếu cũng vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ, chỉ cần dùng khăn ướt lau qua trên bề mặt là có thể sử dụng được. 

Nếu bạn sợ đau lưng có thể nằm đệm rồi trải chiếu lên trên
Chiếu có độ bền cao, không phai màu, giá cả phải chăng phù hợp với người tiêu dùng
Kích thước chiếu cũng rất đa dạng, có thể nằm giường đơn hoặc giường đôi


Chiếu trúc hạt Hương Trúc là dòng chiếu hạt cao cấp, được sản xuất thủ công từ những cây trúc già, không sử dụng hóa chất, không mối mọt, nấm mốc. Hạt trúc hình chữ nhật, kích cỡ 1x1.5cm hoặc 0.5x1cm. Mắt chiếu được xâu bằng cước, độ bền cao, là sự lựa chọn lý tưởng cho mùa hè
 

Nếu hạt chiếu bị vỡ bạn có thể mang ra cửa hàng bảo hành, chúng tôi sẽ thay bằng hạt mới cho bạn. Thời gian bảo hành của chiếu là 6 tháng.Thegioidemonline.com đại lý phân phối các loại chiếu: Chiếu trúc tăm rồng, cây kẻ, điều hòa, Cao Bằng, Hương Trúc, Trúc Lâm, Trúc Long, Trường Sinh… giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp. Hotline đặt hàng và tư vấn sản phẩm 1900 636 746


 

Bình luận

avatar
x