Nôi võng điện từ lâu đã là vật dụng quen thuộc của mỗi gia đình có con nhỏ và được lòng các bậc cha me bởi những tiện ích tuyệt vời mà chúng mang đến cho giấc ngủ bé yêu. Bạn sẽ bớt đi phần gánh nặng phải chăm sóc con nhỏ, đồng thời nếu nằm nôi võng điện đúng cách có thể đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ.

Tuy nhiên bạn đã hiểu gì về sản phẩm này chưa? Để có thể biết thêm tính chất của những sản phẩm nôi võng điện mời bạn tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của nôi võng điện

- Đa năng

Sản phẩm nôi võng điện đa năng có thể làm nôi điện tự động đưa bé ngủ hoặc làm chiếc võng diện tự đưa cực kỳ tiện lợi, chúng cũng thích hợp để có thể đưa đi xa.

Ngoài ra đây là chiếc võng xếp chắc chắn cho ông bà bố mẹ nghỉ ngơi khi bé không dùng nữa. Vì thế tùy vào nhu cầu và mong muốn sử dụng mà bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

- Tính linh động cao

Sản phẩm nôi điện đa năng có thể dễ dàng chuyển công năng sử dụng từ nôi điện sang võng điện một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể gấp gọn lại và mang đi xa, phục vụ các chuyến đi du lịch khi cần thiết. Chính nhờ vào thiết kể nhỏ gọn tiết kiệm không gian nhà.

- Thời gian sử dụng lâu dài

Thông thường thì bé của gia đình bạn chỉ sử dụng nôi trong những tháng đầu đời còn sau đó không dùng nữa, như thế sẽ rất lãng phí. Nhưng với chiếc nôi đặc biệt này bạn có thể sử dụng chung cho cả nôi và võng vì thế rất tiện lợi.

Bạn có thể lắp thiết bị vào chiếc võng xếp của gia đình để tiện dụng cho việc sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, mang đến sự tiện lợi và tránh lãng phí bởi chúng có thể được sử dụng trong thời gian dài.

Chất lượng tốt bền

Sản phẩm này có thể vận hành ổn định không ngắt quảng, giật cục giúp bé ngủ ngon hơn. Vì là sản phẩm chính hãng vì thế chúng có thể giúp nôi và võng hoạt động êm ái, có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ phù hợp giúp bé có thể đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Động cơ máy đưa khoẻ, đưa được trọng lượng lớn kết hợp với khung nôi phi thép 27 chịu lực tốt có thể sử dụng cho người lớn. Nôi được thiết kế lòng nuôi lớn vì thế các bé có thể sử dụng chúng trong thời gian dài.

Để tiện cho người sử dụng tìm được sản phẩm ưng ý nhất, hiện nay Thế giới đệm Online cung cấp những sản phẩm nôi, võng điện chính hãng, chất lượng cao có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thế nếu như bạn đang nuôi con nhỏ hoặc có nhu cầu sử dụng nôi võng điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm ưng ý nhất.

Các sản phẩm nôi võng điện phổ biến trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn:

                         - Nôi võng điện Sbaby

                        - Nôi võng điện vinanoi

                        - Nội thất phòng ngủ...

Xem thêm

Nôi võng điện

Giá tiền
Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Nôi võng điện