Thể lệ chương trình khuyến mại “QUÀ KHỦNG LIỀN TAY – RINH NGAY NỆM MỚI”

23-06-2018, 5:14 pm 436
Nhân dịp xuân Đinh Dậu, CÔNG TY TNHH TM-SX NỆM KIM CƯƠNG xin gửi tới quý khách hàng lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý. Để thay lời tri ân sự tin tưởng và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách Chương trình khuyến mại “QUÀ KHỦNG LIỀN TAY – RINH NGAY NỆM MỚI” với nội dung thể lệ chi tiết như sau:
 
khuyến mãi giảm giá chăn ga gối đệm

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “QUÀ KHỦNG LIỀN TAY – RINH NGAY NỆM MỚI”
10/01/2017

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhân dịp xuân Đinh Dậu, CÔNG TY TNHH TM-SX NỆM KIM CƯƠNG xin gửi tới quý khách hàng lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý. Để thay lời tri ân sự tin tưởng và đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách Chương trình khuyến mại “QUÀ KHỦNG LIỀN TAY – RINH NGAY NỆM MỚI” với nội dung thể lệ chi tiết như sau:

Thời gian khuyến mại: từ ngày 10/01/2017 đến hết ngày 09/04/2017

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: trên toàn quốc

Đối tượng được hưởng khuyến mại: là khách mua hàng (thuộc các dòng sản phẩm hàng hoá khuyến mại) tại hệ thống showroom, đại lý và cửa hàng của CÔNG TY TNHH TM-SX NỆM KIM CƯƠNG trên toàn quốc. Chương trình không áp dụng cho các đại lý và nhân viên của công ty.

Hình thức khuyến mại:

(1) Tặng 1 gối cao su + 1 nón bảo hiểm đối với:

Khách mua các sản phẩm nệm 100% cao su thiên nhiên với độ dày 5 phân & 7,5 phân gồm: nệm cao su Happy Gold, nệm cao su Masa, nệm cao su Diamond Luxury;

Khách mua các dòng sản phẩm nệm có cao su thiên nhiên bao gồm: nệm bông cao su gấp ba, nệm cao su ép mút gấp 3.

(2) Tặng 1 tấm bảo vệ nệm + 1 gối cao su + 1 nón bảo hiểm đối với:

Khách mua các sản phẩm nệm 100% cao su thiên nhiên với độ dày 10 phân, 15 phân & 17 phân gồm: nệm cao su Happy Gold, nệm cao su Masa, nệm cao su Diamond Luxury;

Khách mua sản phẩm nệm cao su liên kết, nệm lò xo túi cao su Gold & Platinum.

(3) Khi mua 01 trong các dòng sản phẩm có cao su thiên nhiên của Nệm Kim Cương bao gồm: nệm cao su Happy Gold, nệm cao su Masa, nệm cao su Diamond Luxury, nệm cao su liên kết, nệm bông cao su gấp ba, nệm cao su ép mút gấp 3, nệm lò xo túi cao su Gold & Platinum, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng nằm trong thẻ cào dán đính kèm trong Phiếu bảo hành sản phẩm; với số lượng 01 mã số dự thưởng trên 01 sản phẩm đã mua.
 
Cơ cấu giải thưởng (quay số trúng thưởng):

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Tổng số giải thưởng
Giải đặc biệt Xe Ô tô Chevrolet Spark 01
Giải nhất TV 49 inch 03
Giải nhì Lò vi sóng 30
Giải ba nồi cơm điện 300
 
Trong đó:

Giải thưởng hàng tháng được quay mỗi tháng 1 lần gồm: 01 giải nhất, 10 giải nhì và 100 giải ba; được quay thưởng vào các ngày 10/02/2017, 10/03/2017, 10/04/2017.

Giải thưởng đặc biệt cuối chương trình là 1 xe ô tô Xe Chevrolet Spark LS phiên bản 2016, quay thưởng và tổ chức sự kiện trực tiếp vào ngày 16/04/2017. Giá trị giải thưởng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) nhưng chưa bao gồm các khoản thuế khác, bảo hiểm, phí và chi phí theo quy định của Pháp luật Việt Nam cho việc đăng ký và sử dụng xe ô tô.

Công ty TNHH TM-SX Nệm Kim Cương cam kết giá trị giải thưởng được xác định theo các hóa đơn đầu vào cho việc thu mua từ các đơn vị cung cấp.

Giá trị giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
 
Hướng dẫn khách hàng tham gia chương trình quay số trúng thưởng:

Khách hàng truy cập vào website: www.trungthuongcungnemkimcuong.vn
 (hoặc fanpage www.facebook.com/nemkimcuong.vn) để nhập mã số dự thưởng và các thông tin cần thiết được yêu cầu, gồm: Họ tên, số CMND, Số điện thoại liên hệ, Địa chỉ thường trú, Mã số trên phiếu bảo hành, Mã số sản phẩm, Mã số trên thẻ cào, Tên cửa hàng, Tỉnh (thành) quận (huyện) nơi mua hàng.

Khách hàng được xác định trúng thưởng nếu mã số dự thưởng khách hàng sở hữu hoàn toàn trùng khớp mã số dự thưởng được trúng giải theo kết quả quay số của chương trình. 01 mã số dự thưởng chỉ được trúng 01 giải thưởng quay số. Tất cả các mã số trúng thưởng hoặc không trúng thưởng của 03 lần quay giải hàng tháng đều được tham gia quay giải đặc biệt cuối chương trình.

Khách hàng trúng thưởng phải cung cấp được hình ảnh sử dụng thực tế của tấm nệm cùng với Phiếu bảo hành sản phẩm có đầy đủ thông tin trên phiếu và mã số dự thưởng trùng khớp với mã số trúng thưởng.
Giải thưởng quay số hàng tháng và giải thưởng quay số đặc biệt cuối chương trình được xác định bằng phương thức quay số điện tử với hệ thống quay số điện tử của Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương.

Mã số trúng thưởng hợp lệ là mã số trúng thưởng được in phía trong thẻ cào còn hình dáng nguyên vẹn, không bị rách, không tẩy xóa, không chắp vá; Thẻ cào được dán đính kèm trong Phiếu bảo hành sản phẩm & trên Phiếu bảo hành có dấu xác nhận chương trình khuyến mại của công ty; Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không bị rách, không tẩy xóa, không chắp vá, thông tin đầy đủ, rõ ràng, chính xác.
 
Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

Đối với giải thưởng hàng tháng, vào các ngày 10/02/2017, 10/03/2017, 10/04/2017, các mã số trúng thưởng sẽ được xác định bằng phương thức quay số điện tử với hệ thống quay số điện tử trên website www.trungthuongcungnemkimcuong.vn của Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp việc quay số trúng thưởng này, hoặc truy cập vào danh sách các mã số trúng thưởng được công ty cập nhật tại website www.nemkimcuong.vn, www.trungthuongcungnemkimcuong.vn hoặc fanpage www.facebook.com/nemkimcuong.vn sau mỗi chương trình quay số trúng thưởng.

Đối với giải đặc biệt cuối chương trình, việc quay số xác định trúng thưởng được thực hiện vào ngày 16/04/2017 và tổ chức chương trình sự kiện tại TP Hồ Chí Minh. Việc quay số xác định trúng thưởng do Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương tổ chức có sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về Thương mại, đại diện Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương, đại diện Khách hàng và các cơ quan báo chí quan tâm. Kết quả buổi lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có chữ ký xác nhận của các bên chứng kiến.

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mở thưởng, Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương sẽ gọi điện trực tiếp hoặc gửi thư bảo đảm thông báo cho Khách hàng trúng thưởng. Công ty TNHH TM–SX Nệm Kim Cương sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không nhận được thông báo trúng thưởng do số điện thoại hoặc địa chỉ khách hàng đăng ký không chính xác.

Đối với các lần quay số vào ngày 10/02/2017, 10/03/2017, 10/04/2017; Khách hàng trúng thưởng gửi (qua đường chuyển phát nhanh) bản phô tô Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực và bản gốc Phiếu bảo hành sản phẩm có mã số trúng thưởng hợp lệ tới địa chỉ Showroom Nệm Kim Cương tại số 462-464 Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM. Để tránh thất lạc khi chuyển phát nhanh, người trúng thưởng phô tô lưu lại 01 bản Phiếu bảo hành sản phẩm. Giải thưởng sẽ được công ty chuyển đến cho người trúng thưởng sau khi thông tin trúng thưởng đã được xác minh.

Đối với giải đặc biệt quay số trúng thưởng lần 4 ngày 16/04/2017, khách hàng trúng thưởng sẽ được mời tới nhận giải thưởng tại TP HCM. Khách hàng mang theo bản gốc Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực và bản gốc Phiếu bảo hành sản phẩm có mã số trúng thưởng hợp lệ làm căn cứ nhận giải. Trường hợp Khách hàng trúng thưởng không thể đến nhận thưởng vì lý do cá nhân thì có thể ủy quyền cho người thân nhận hộ. Người được ủy quyền phải mang theo giấy ủy quyền được công chứng, chứng thực bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền, với đầy đủ chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền, người được ủy quyền phải xuất trình bản gốc giấy CMND (hoặc hộ chiếu) kèm bản gốc Phiếu bảo hành có mã số trúng thưởng hợp lệ.

Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương trao giải thưởng cho Khách hàng là sau 10 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng. Quá thời gian này, Khách hàng trúng thưởng không liên hệ với Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương để nhận giải, kể cả trường hợp người trúng thưởng không thể đến nhận giải thưởng vì lý do cá nhân thì được coi như Khách hàng từ chối nhận giải thưởng và giải thưởng đó được xem như không có người trúng thưởng, được Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương trích nộp giá trị vào ngân sách nhà nước theo quy định.

Khách hàng trúng thưởng phải chịu hoàn toàn chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình, các khoản thuế, phí liên quan đến giải thưởng và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương được sử dụng hình ảnh, tên, địa chỉ và tư liệu liên quan đến Khách hàng trúng thưởng đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng – Công ty TNHH TM- SX Nệm Kim Cương, số điện thoại 1900 5555 10 hoặc Hotline 0919926248 (Mr Hanh).
 
 Giám đốc công ty
(Đã ký tên & đóng dấu)

Đánh giá0 đánh giá về Thể lệ chương trình khuyến mại “QUÀ KHỦNG LIỀN TAY – RINH NGAY NỆM MỚI”

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
Mách bạn cách giặt lõi chăn bông trắng hiệu quả
Mách bạn cách giặt lõi chăn bông trắng hiệu quả
15-06-2018, 11:06 am     980
Ruột chăn ruột gối dùng lâu thường hay ngả màu ố vàng nhìn không được đẹp, nếu đem giặt bằng tay thì quả là cơn ác mộng với các mẹ.
3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng
3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng
16-08-2018, 10:02 am     633
Bạn muốn mua nệm lò xo Dunlopillo nhưng lại lo ngại tình trạng hàng thật hàng giả trên thị trường hiện nay. Cùng xem 3 bước phân biệt nệm Dunlopillo chính hãng.
Những điều bạn chưa biết về chất liệu vải Tencel
Những điều bạn chưa biết về chất liệu vải Tencel
15-06-2018, 11:07 am     474
Tencel hay còn gọi là Lyocell, là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ. Nó bắt đầu phát triển phổ biến trong những năm 1990 và ngày nay có nhiều loại quần áo chăn ga gối làm bằng loại vải này.
Nằm đệm nào tốt cho sức khỏe
Nằm đệm nào tốt cho sức khỏe
16-06-2018, 5:04 pm     362
Mùa đông bắt đầu cũng là thời điểm nhà nhà nằm đệm, người người nằm đệm…Tuy nhiên, trên thị trường có đa dạng các loại đệm: mút, lò xo, bông....khiến người dùng không khỏi băn khoăn nên sử dụng loại đệm nào vừa hợp túi tiền lại đảm bảo sức khỏe. Vậy, nên chọn mua loại đệm nào? Người dùng cần lưu ý gì khi nằm đệm?
Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc tại Hà Nội
Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc tại Hà Nội
16-06-2018, 5:09 pm     769
Thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam ngày càng mở rộng với nhiều mặt hàng và các dòng sản phẩm khá nổi tiếng. Đặc biệt, dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Everon đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
Đệm nào mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình?
Đệm nào mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình?
16-06-2018, 5:11 pm     194
Được biết, khí hậu Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao và là môi trường thuận lợi cho việc phát sinh nấm mốc và sinh sôi côn trùng, đặc biệt vào mùa mưa (miền Nam) hoặc mùa đông (miền Bắc).
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
Đánh giá

125 đánh giá về thegioidemonline.com