Mua chăn drap gối nệm trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh

18-09-2018, 4:58 pm 1213

Thegioidemonline.com - Đemxanh.com đồng hành cùng giấc ngủ ngon, với tiêu chí lợi ích của khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất để khách hàng sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn mà không lo ngại vấn đề về tài chính với chương trình MUA NỆM TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP tại thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi cam kết “Chất lượng các sản phẩm chăn drap gối nệm từ các thương hiệu uy tín như: Liên Á, Kim Cương, Vạn Thành, Dunlopillo,… đều là chính hãng.

Phương thức mua hàng trả góp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý khi trong tay chưa có đủ số tiền. Để mua trả góp các sản phẩm chăn drap gối nệm chính hãng, khách hàng chỉ cần trả trước một số tiền nhất định, có những gói trả góp mà khách hàng thậm chí chưa phải trả tiền ngay, số tiền còn lại sẽ được trả dần theo từng tháng đồng thời lãi suất cũng được chia nhỏ nên sẽ giảm đi gánh nặng tài chính.Chính vì thế, khách hàng đã có thể sử dụng ngay sản phẩm mình mong muốn với số tiền không cần quá lớn.Thêm nữa, tính năng mua hàng trả góp có thời hạn trả góp cũng như tỷ lệ trả trước rất linh hoạt, người mua hàng có thể chọn phương thức trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hiện nay nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn phương thức trả góp vì mua trả góp rất có lợi cho người mua trong điều kiện làm phát cao. Việc khách hàng có thể tích góp tài chính để sở hữu sản phẩm là chắc chắn nhưng lại bất lợi bởi sản phẩm mình muốn mua chưa thể sở hữu ngay, có thể đến khi có đủ khả năng tài chính để chi trả thì sản phẩm đó đã không còn trên thị trường hoặc đã bị người khác mua mất. Một lý do khác là những thứ thiết yếu như điện, nước, xăng, ga, thực phẩm… đều tăng giá nên khoản tiết kiệm sẽ bị hao mòn, kéo dài thời gian hơn, làm cho giấc mơ sở hữu sản phẩm của khách hàng nằm ngoài tầm tay.

Trong khi nếu mua hàng trả góp, lạm phát có cao đến đâu thì số tiền trả góp mỗi tháng là cố định, các rủi ro sẽ do công ty tài chính gánh chịu. Thoạt nhìn mức lãi suất có vẻ cao nhưng khi xem xét kỹ với tình hình lạm phát cao hiện nay thì sẽ thấy việc mua hàng trả góp là hoàn toàn hợp lý. Và điều đặc biệt quan trọng, cốt yếu của mua hàng trả góp chính là khiến sản phẩm về tay người mua ngay lập tức với việc chỉ phải chi trả trước một phần nhỏ khoản tiền của sản phẩm.

Mua hàng trả góp là cách ngắn nhất và nhanh nhất đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo cho con người sự thoải mái và tiện lợi trước mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Với thủ tục thẩm định đơn giản, nhanh chóng, quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm ưng ý nhất.

Thegioidemonline.com - Đemxanh.com chúng tôi đã hợp tác với công ty tài chính HD Sài Gòn để đem đến cho Quý khách hàng chương trình đặc biệt hấp dẫn: “Mua chăn drap gối nệm chính hãng – Trả góp lãi suất thấp”.

 

 

Vì mục đích đem đến cho Quý khách hàng những giấc ngủ ngon và thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ nhất và không cần phải thanh toán ngay toàn bộ số tiền của sản phẩm.

Quý khách có thể lựa chọn một trong các gói trả góp mà Thegioidemonline triển khai mà Quý khách cảm thấy phù hợp với mình nhất. Các gói trả góp của chúng tôi bao gồm:

“Trả góp lãi suất ưu đãi – 1,49%” – Đây là gói ưu đãi với lãi suất chỉ 1,49%

Quý khách hàng chỉ cần trả trước 40% đến 70% giá trị sản phẩm, số tiền còn lại Quý khách tùy chọn thời gian thanh toán từ 6 tháng đến 24 tháng. Sản phẩm của gói có giá từ 5 triệu trở lên.

“Trả góp lãi suất ưu đãi – 2,66%” – Đây là gói ưu đãi với lãi suất chỉ 2,66%

Quý khách hàng chỉ cần trả trước từ 10% giá trị sản phẩm, số tiền còn lại Quý khách được chọn thanh toán từ 6 tháng đến 24 tháng. Sản phẩm của gói chỉ từ 2 triệu trở lên.

“Hoàn tiền 12 triệu – 2,07%” – Đây là gói ưu đãi lãi suất chỉ 2,07%

Quý khách hàng chỉ cần trả trước 10%, số tiền còn lại Quý khách sẽ tùy chọn thanh toán từ 12 đến 24 tháng. Sản phẩm chỉ từ 2 triệu trở lên.

“Mua chăn drap gối nệm chính hãng – Trả góp lãi suất thấp” áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

 

 

Khi mua hàng trả góp tại Thegioidemonline, Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi hấp dẫn:
- Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh, nhận sản phẩm ngay sau 10 phút.
- Tùy chọn mức đóng phí, tùy chọn thời hạn đóng phí.
- Thanh toán trả chậm, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản.
- Các sản phẩm luôn là hàng chính hãng, bảo hành đúng với thời hạn của từng thương hiệu.
- Được sử dụng sản phẩm mà giá mua là tốt nhất và cực kì ưu đãi.

Ngoài các sản phẩm chất lượng chính hãng của các thương hiệu nệm nổi tiếng, Thegioidemonline còn có các sản phẩm về chăn drap gối vô cùng đa dạng, đáp ứng được mọi sở thích cũng như yêu cầu của Quý khách.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi và trả góp xin vui lòng liên hệ Hotline: 0981 212 212

Khi đến với Thegioinđemonline.com, vấn đề tài chính không còn là điều đáng lo ngại, việc sở hữu một giấc ngủ ngon cùng những sản phẩm chất lượng không còn là vấn đề khó khăn với thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, nhận được sản phẩm ngay sau khi hồ sơ được duyệt, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh nguồn tài chính, mỗi hệ thống chi nhánh Thegioidemonline.com đều có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình về các chính sách, thủ tục cũng như cách thức đăng ký.

Đánh giá0 đánh giá về Mua chăn drap gối nệm trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
Mua chăn drap gối nệm trả góp lãi suất 0% tại thành phố Hồ Chí Minh
Mua chăn drap gối nệm trả góp lãi suất 0% tại thành phố Hồ Chí Minh
19-09-2018, 4:49 pm     1616
Để giúp khách hàng tận hưởng giấc ngủ ngon mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính, Thegioidemonline.com thực hiện chương trình " Mua chăn drap gối nệm trả góp lãi suất 0%". Quý khách sẽ đươc sở hữu những sản phẩm mình yêu thích mà không phải lo lắng khi chưa đủ điều kiện kinh tế, cùng với đó quý khách vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại tốt nhất kèm quà tặng giá trị nhất khi đễn với chúng tôi.
Mua đệm bông ép Hanvico trả góp lãi suất 0%
Mua đệm bông ép Hanvico trả góp lãi suất 0%
19-11-2021, 10:46 am     1142
Thegioidemonline.com đồng hành cùng giấc ngủ ngon, với tiêu chí lợi ích của khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất để khách hàng sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn mà không lo ngại vấn đề về tài chính với các chương trình MUA ĐỆM TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT.
Mua đệm bông ép Everhome trả góp lãi suất 0%
Mua đệm bông ép Everhome trả góp lãi suất 0%
12-12-2019, 3:48 pm     1053
Thegioidemonline.com đồng hành cùng giấc ngủ ngon, với tiêu chí lợi ích của khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt nhất cũng như tạo điều kiện thuận tiện nhất để khách hàng sở hữu được sản phẩm mà mình mong muốn mà không lo ngại vấn đề về tài chính với các chương trình MUA ĐỆM TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT.
Mua chăn ga gối đệm Singapore trả góp 0% lãi suất
Mua chăn ga gối đệm Singapore trả góp 0% lãi suất
17-11-2021, 10:01 am     1073
Mua chăn ga gối đệm Singapore trả góp với lãi suất 0% tại thegioidemonline.com.Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.Trả góp trực tuyến Online qua thẻ Visa - MasterCard, không cần hồ sơ, xét duyệt Online.
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
Đánh giá

125 đánh giá về thegioidemonline.com