Mẹo hay giúp gấp ga giường đẹp và gọn

18-06-2018, 11:18 am 95

Nhiều bà nội trợ rất dễ dàng để gập một chiếc chăn “vuông thành sắc cạnh” nhưng lại đau đầu vì dạng ga (drap) chun vừa co vừa tròn, mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn gỡ rối.

Đối với bà nội trợ nào cũng có mong muốn nhà mình luôn gọn gàng và đẹp mắt để tạo nên không khí dễ chịu và vui vẻ trong gia đình. thegioidemonline xin được giới thiệu tới quý vị và chị em phụ nữ 5 bước cơ bản sau để có thể gấp gọn một chiếc ga chun vừa nhanh, gọn lại đẹp mắt.

Bước 1:

Bạn cần đặt tấm ga chun ở nơi bằng phẳng, có thể trên giường hoặc dưới sàn sạch sẽ. Sau đó, tiến hành gập đôi tấm ga, khéo léo để 2 góc tròn của ga được lồng vào 2 góc đối diện của ga một cách gọn gàng. Như vậy 4 góc tròn của ga đã được thu lại thành 2 góc.

Bước 1

Bước 2:

Tiến hành lặp lại như bước trên, lồng hai góc tròn còn lại vào nhau để thành 1 góc. Ga chun đã được thu gọn thành 1 góc tròn và 1 góc vuông đối diện.

Bước 3:

Gấp chiếc ga gọn gàng, sao cho phần góc tròn nằm trên phần thân ga. Bước này đã biến chiếc ga chun hình tròn và có độ co, nhún xung quanh trở nên vuông vắn.

Bước 4:

Ga chun đã trở nên gọn gàng và dễ gấp hơn nhiều. Gập đôi tấm ga để được một hình chữ nhật dài. Tiếp tục, chia tấm ga hình chữ nhật thành 4 phần bằng nhau.  

Bước 5:

Thực hiện gập hai phần ngoài của ga vào vị trí chính giữa. Thực hiện thao tác cuối cùng gập đôi phần còn lại của ga chồng lên nhau, vuốt phẳng các mép.

Với mẹo gấp ga chun chỉ với 5 bước đơn giản này, không chỉ các chị em mà bất cứ các ông chồng, các con… đều có thể thực hiện dễ dàng.

Bên cạnh đó, nếu quý vị và chị em phụ nữ đang có nhu cầu mua các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ hay ga chun của nhiều thương hiệu nổi tiếng có chất liệu cao cấp đều có thể liên hệ với Thế giới đệm online hoặc trực tiếp tới đia113 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân hoặc 6 showroom khác của chúng tôi để mua hàng.

Đặt hàng online xin liên hệ:

Điện thoại: 0246 2605 064

Hotline: 1900 636 746

 

Bình luận

avatar
x