Đệm lò xo hút chân không là một sản phẩm mới trong thời gian qua được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua. Với những ưu điểm tuyệt vời vì thế đây là một trong những món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe và giấc ngủ của bạn.

Đặc điểm đệm lò xo hút chân không

Sản phẩm đệm lò xo hút chân không chính là một sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Việt Thắng và được làm tại Khu công nghiệp Hải Phòng. Loại đệm này có kết cấu lò xo túi vì thế có thể tăng độ chịu lực, ôm sát cơ thể. Cùng với đó nhờ thiết kế mà chúng có thể tách biệt được chuyển động cũng như không gây phiền hà gì cho người nằm cạnh dù bạn có trở mình.

Hệ thống lò xo được làm bằng thép không gỉ được trải qua quá trình nhiệt luyện ở nhiệt độ cao, chống han gỉ, hao mòn. Đệm lò xo hút chân không cao 27cm với lõi lò xo cối cao 18.5 cm. Cùng với đó, phí bên trên là các lớp tiện nghi, lớp lưới chống chồi, bông chống chồi, các lớp mút cao cấp tạo độ mềm mại ôm sát cơ thể.

Sản phẩm này được hút chân không và đóng gói vào trong những chiếc hộp để tiện dụng hơn cho việc di chuyển và lắp đặt. Điều đặc biệt những hộ gia đình do cầu thang chật hẹp vì thế những chiếc đệm lò xo với kết cấu bình thường khó có thể vận chuyển đến địa điểm mong muốn. Từ trước đến nay muốn nằm đệm lò xo mà không được thì đây là một giải pháp cực kì hữu hiệu.

Nhờ được hút chân không sau đó đóng gói cẩn thận trong hộp vì thế việc di chuyển đệm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm rất được các nhà nghỉ, khách sạn tin dùng và lựa chọn trong thời gian gần đây/ Cùng với đó sản phẩm này của công ty được bảo hành 5 năm.

Lưu ý sử dụng: Sản phẩm đệm lò xo hút chân khong có một nhược điểm đó chính là khi tháo ra sẽ không hút lại được nhu cũ. Vì thế trước khi mua khách hàng cần phải đo chính xác kích thước giường của mình để phòng trừ trường hợp cần phải trả lại chúng.

Địa chỉ mua đệm lò xo hút chân không

Để có thể mua được sản phẩm đệm lò xo hút chân không chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín. Hiểu được mong muốn của người dùng, Thế giới đệm Online gửi đến bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm đệm lò xo hút chân không của chúng tôi mời bạn liên hệ để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Xem thêm

Đệm lò xo hút chân không

Đánh giá

125 đánh giá về Đệm lò xo hút chân không