Cùng với những thương hiệu nổi tiếng khác đệm lò xo Canada cũng được khá nhiều người quan tâm nhờ những ưu điểm vượt trội về tính năng mà giá cả cũng rất phù hợp.

Đệm lò xo Canada có hệ thống lò xo chính là dạng lò xo túi độc lập với cấu tạo mỗi lò xo đều được bọc trong từng chiếc túi chống thấm nước. Mỗi tấm đệm có từ 1.000 đến 1.200 chiếc lò xo túi đã được luyện cao tần, độ bền cao. Lò xo thường có độ cao 15cm và được dệt dài cũng như xếp lại thành hình tổ ong.

Chính nhờ vào tính năng của lò xo được biết đến rất đơn giản vì thế mà nó có độ đàn hồi cao. Đệm lò xo Canada ít bị biến dạng luôn trở về trạng thái ban đầu cho dù có tác động lớn.

Bảo vệ sức khỏe tuyệt đối

Giấc ngủ cũng là một phần trong hành trình bảo vệ sức khỏe của mỗi chúng ta. Các chuyên gia y tế cũng phải khẳng định một điều chỉ cần bạn ngủ đủ giấc mỗi ngày thì cơ thể luôn khỏe mạnh, tươi tỉnh mà không một loại thuốc nào có thể sánh bằng.

Hiểu được những điều này, những chuyên gia của thương hiệu Canada đã nghiên cứu tỉ mỉ, sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất để có thể tạo nên sản phẩm đệm lò xo. Nhờ đó, chúng mang trên mình những tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện sứ mệnh chăm sóc giấc ngủ của mọi nhà.

Sản phẩm đệm lò xo Canada hỗ trợ loại bỏ những vi khuẩn tồn tại tiềm ẩn trong môi trường sống quanh ta. Tất cả những chiếc đệm lò xo Canada đều có tích hợp thêm công nghệ chống nấm mốc và vi khuẩn cùng các loại vi trùng tồn tại trong môi trường không khí mà mắt thường của chúng ta không nhìn thấy được.

Thiết kế đẹp mắt

Giá trị thẩm mỹ ngày càng càng được coi trọng thì những yêu cầu của người tiêu dùng cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều. Đệm lò xo Canada mang trên mình hơi thở của nghệ thuật châu Âu tinh tế và truyền cảm hứng sáng tạo vô tận cho nội thất phòng ngủ của mỗi gia đình. 

Nhờ đó có thể mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn, đệm lò xô mang thương hiệu Canada là một mảnh ghép không thể thiếu trong mỗi căn phòng. Từ ý tưởng thiết kế độc đáo các chuyên gia đệm chắc chắn có thể khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi hết lời khi tận mắt chứng kiến sản phẩm chứng kiến sản phẩm chăm sóc giấc ngủ để hài hòa với nhiều không gian nội thất.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Việc áp dụng công nghệ từ nguyên liệu cũng như cải tiến công nghệ và quy sản xuất, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì thế mà đệm lò xo Canada có độ đàn hồi tốt cũng như không bị biến dạng hay sụt lún trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ mua đệm lò xo Canada tại Hà Nội

Nếu như quan đang quan tâm đến sản phẩm đệm lò xo Canada chất lượng để chăm lo sức khỏe các thành viên trong gia đình hãy liên hệ với Thế giới đệm Online. Địa chỉ của chúng tôi là nơi chuyên phân phối chăn ga gối đệm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các sản phẩm đệm lò xo Canada phổ biến trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn:

                         - Đệm lò xo Canada Bencivenni

                         - Đệm lò xo Canada Alexander

                         - Đệm lò xo Canada  Charlotte( New) 1,8mx2m

                         - Đệm lò xo Canada Remember

 Hoặc tham khảo list sản phẩm Đệm lò xo Khuyến mại tại đây

Xem thêm

Đệm lò xo CANADA

Giá tiền
Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Đệm lò xo CANADA