Chương trình kỷ niệm 10 năm và teambuilding hè 2022 của Thế giới đệm online

25-06-2022, 8:29 am 551

Nhằm tri ân tập thể nhân viên và vun đúc thêm tinh thần đoàn kết đoàn kết, từ ngày 21-22/6/2022, Thế giới đệm online đã tổ chức chuyến du lịch teambuilding kết hợp với lễ kỷ niệm 10 năm tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Tại đây các hoạt động tập thể và trò chơi thú vị đã tạo nên bầu không khí sôi động, bùng cháy hết mình cho toàn bộ nhân viên Thế giới đệm online. 

 

 Nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển

 

Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Minh Phong là đơn vị chủ quản của hệ thống Thế giới đệm online và Đệm Xanh - hiện là một trong những đơn vị phân phối chăn ga gối đệm, nội thất phòng ngủ từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và đang dần khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng. Tiền thân là 1 cửa hàng nhỏ thành lập ngày 1/1/2013 tại Trường Chinh, Hà Nội, Thế giới đệm online luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm giấc ngủ hoàn hảo nhất cho từng đối tượng khách hàng cùng dịch vụ xuất sắc, giá cả hợp lý. Bước sang tuổi thứ 10, Thế giới đệm online hiện đã mở rộng ra 8 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Thái Bình, 1 chi nhánh tại Ninh Bình và 1 chi nhánh tại Bắc Giang.

Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của công ty trong suốt 10 năm qua, đồng thời tỏ lòng tri ân sâu sắc đến tập thể nhân viên Thế giới đệm online, vun đúc thêm tinh đoàn kết, hợp tác bền chặt vì sự phát triển dài lâu. Từ ngày 21-22/6/2022, Thế giới đệm online đã tổ chức chuyến du lịch Sầm Sơn, Thanh Hóa này nhằm thay lời cảm ơn chân thành nhất đến với toàn bộ nhân viên và kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

 

Kỷ niệm 10 năm + team building hè 2022

  

Chuyến du lịch được tổ chức với sự góp mặt của toàn bộ nhân viên Thế giới đệm online đến từ 11 cửa hàng. Các nhân viên ở từng chi nhánh đã tập trung tại 113 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau di chuyển đến Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần đoàn kết của nhân viên, chương trình du lịch hè đã thành công hoàn hảo.

Buổi sáng đầu tiên, toàn thể thành viên ghé thăm Hòn Trống Mái và nhận phòng khách sạn. Tới chiều, các thành viên được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn trong chương trình team building. Ai nấy đều tham gia nhiệt tình, hồ hởi với tinh thần phấn khởi vì mục tiêu giành chiến thắng cho cả nhóm. Trên khuôn mặt ai cũng rạng ngời cùng niềm tin quyết thắng đúng như tinh thần “Làm có hội – Chơi có đội”.

Buổi tối là thời gian tổ chức hoạt động Kỷ niệm 10 năm và Gala Dinner “Kết sức mạnh – Nối thành công”. Buổi lễ bắt đầu ngay sau lời dẫn ngắn gọn của MC. Nội dung của buổi lễ là tổng kết quá trình phấn đấu và phát triển của công ty suốt 10 năm qua, tiếp đến là lễ trao giải cho nhân viên lâu năm và cá nhân có thành tích nổi bật trong 6 năm gần đây. Đồng thời, buổi lễ cũng là giây phút lắng đọng những gì mình đã làm trước đây, đặt ra mục tiêu mới cho chặng đường tiếp theo.

 

 

Cùng nhìn lại chương trình teambuilding 

 

Thông qua các trò chơi sôi động, giao lưu văn nghệ, những cái bắt tay, cái ôm giúp nhân viên có thêm cơ hội sẻ chia sẻ và giao lưu nhiều hơn. Điều hấp dẫn nhất là tất cả người chơi đều rinh được phần quà tinh thần ý nghĩa nhất.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời dưới đây.

Lên xe thôi

 

Warm up nào!

Chọn đội nào!

Thử thách Chung một mái nhà: 

 

Thử thách Cuộc đua kỳ thú:

 

 

Quẩy lên nào!

Quan trọng là ai ai cũng có quà

Đánh giá0 đánh giá về Chương trình kỷ niệm 10 năm và teambuilding hè 2022 của Thế giới đệm online

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
THÔNG BÁO LỊCH TẠM NGHỈ DU LỊCH NĂM 2022
THÔNG BÁO LỊCH TẠM NGHỈ DU LỊCH NĂM 2022
20-06-2022, 10:51 am     381
Thế giới đệm online thông báo thời gian tạm nghỉ du lịch. Thời gian tạm nghỉ: 21-22/ 06/2022. Bắt đầu hoạt động trở lại: 23/ 06/2022. Hotline: 0981.212.212
CẢNH BÁO: Hành vi xâm phạm quyền với nhãn hiệu OLYMPIA
CẢNH BÁO: Hành vi xâm phạm quyền với nhãn hiệu OLYMPIA
27-05-2022, 3:15 pm     463
Nhãn hiệu OLYMPIA thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Minh Phong được bảo hộ hợp pháp. Mọi hành vi xâm phạm quyền nhãn hiệu OLYMPIA đều là vi phạm pháp luật.
Thông báo thay đổi địa chỉ Thế giới đệm online Trường Chinh sang cơ sở mới tại Giải Phóng
Thông báo thay đổi địa chỉ Thế giới đệm online Trường Chinh sang cơ sở mới tại Giải Phóng
18-02-2020, 3:31 pm     1106
Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua sắm, hệ thống Thế giới đệm online trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ cửa hàng Thế giới đệm online 1A-1B Trường Chinh sang chi nhánh mới tại 807E Giải Phóng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ tới địa chỉ trên để có được sự phục vụ tốt nhất.
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
Đánh giá

125 đánh giá về thegioidemonline.com