Chọn Giường Tầng Sắt Phù Hợp

18-06-2018, 9:23 am 79
Với những kiểu nhà như nhà ống hay căn hộ chung cư thì việc bố trí phòng ngủ cho gia đình có 4 thành viên trở lên là một bài toán khó. Một trong những lời giải cho bài toán này là sử dụng giường tầng sắt để tiết kiệm việc bố trí phòng ngủ, tăng diện tích sử dụng chung.
 

Với việc lựa chọn loại giường bạn có thể chỉ cần thiết kế một phòng ngủ cho hai bé mà vẫn đảm bảo được không gian gọn gàng, linh hoạt và có đủ diện tích trống để các bé chơi đùa, học tập và hơn hết là có thể tiết kiệm một khoảng không gian chung đáng kể.

Khi lựa chọn phương án giường tầng sắt cho các bé bạn cần chú ý và điều cơ bản sau để phòng ngủ an toàn, gọn và thông thoáng.


- Với những bé từ 5-7 tuổi thì bàn nên chọn loại giường tầng sắt được bọc nhựa hay các góc cạnh được thiết kế bo tròn lại để tránh các bé vấp ngã gây thương tích. Đồng thời bạn phải lựa chọn loại giường có độ cao thấp nhất để cầu thang không quá với với chiều cao của các bé. Màu sắc cho các bé ở độ tuổi này phải thật tươi sáng và bắt mắt, kết hợp với những hình thù ngộ nghĩnh.

- Với các bé lớn, thì bạn có thể lựa chọn những loại giường tầng sắt có độ cao lớn hơn.

- Bạn nên thiết kế hệ thống tủ quần áo, đồ chơi được kết hợp chung với giường tạo nên sự tiện dụng cho các bé. Không nên tự thiết kế giường theo ý muốn của bạn vì các yếu tố an toàn bạn không nắm vững được, điều đó ảnh hưởng rất lớn với đến sự an toàn cho trẻ.

Với việc lựa chọn giuong tang sat cho người lớn thì rất đơn giản. Chỉ cần để ý đến chiều cao của bạn, sở thích về màu sắc của bạn như thế nào để lựa chọn cho phù hợp.

Giường tầng sắt - là sản phẩm được sử dụng một cách phổ biến tại nhà ký túc xá sinh viên các trường đại học- giường tầng sinh viên, nhà ở của công nhân các nhà máy xí nghiệp- giường tầng công nhân, hoặc tại các công trường nơi các công nhân xây dựng sử dụng....Với diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế, giường tầng là giải pháp tối ưu nhất trong việc tiết kiệm không gian.

Bình luận

avatar
x