Chăn điện đệm điện Đài Loan chính hãng, giá tốt nhất

Chăn đệm điện Đài Loan thuộc phân khúc giá trung bình trên thị trường. Các sản phẩm của dòng sản phẩm Đài Loan không nhiều như chăn đệm điện Đức. Tuy nhiên, đây vẫn là những thiết kế rất đáng để cân nhắc đầu tư.

Tuy nhiên, tương tự như bất cứ dòng chăn đệm điện nào, việc sử dụng đều cần đặc biệt cẩn thận.

Trong bài viết này, Thế giới đệm online sẽ tổng hợp các thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm này cũng như các thiết kế tốt nhất, bán chạy nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có một vài lưu ý cụ thể ở dưới đây cho khách hàng khi mua sắm và sử dụng chăn đệm điện Đài Loan, để đảm bảo an toàn cũng như giữ sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

 

Chăn đệm điện Đài Loan là gì?


Chăn đệm điện Đài Loan hiện có tại thị trường Việt Nam bao gồm các sản phẩm chăn đệm điện nhập khẩu từ Đài Loan hoặc được sản xuất theo dây chuyền và công nghệ của Đài Loan. Tại Thế giới đệm online thì các sản phẩm chăn đệm điện Đài Loan thuộc nhánh nhập khẩu.

Chăn đệm điện Đài Loan có mức giá nhỉnh hơn các sản phẩm chăn đệm điện Nhật Bản, Kyung Dong của Hàn Quốc nhưng lại thấp hơn so với chăn đệm điện Đức, Bỉ hay Thụy Sĩ. Đánh giá một cách khách quan thì chăn đệm điện Đài Loan cũng là dòng sản phẩm rất tốt và chứa những tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chăn đệm điện Đài Loan có nhiều thương hiệu nhưng được ưa chuộng nhất hiện nay ở cả thị trường Đài Loan và Việt Nam là Wellcare.

Tương tự như các sản phẩm phổ biến trên thị trường, chăn đệm điện Đài Loan cũng sưởi ấm cho cơ thể bằng cách chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng.

 

Đặc điểm cấu tạo chăn đệm điện Đài Loan


Chăn đệm điện Đài Loan cũng tương tự như nhiều dòng sản phẩm chăn điện - đệm điện khác trên thị trường, cũng có cấu tạo 3 phần:

 • Phần nguồn: Bộ phận chịu trách nhiệm chính trong việc sinh nhiệt và giữ nhiệt. Cũng tại bộ phận nguồn này thì chăn đệm điện thường tích hợp những tính năng như: hẹn giờ, tự ngắt và điều chỉnh nhiệt. Với mỗi sản phẩm, phần nguồn có thể khác nhưng luôn là bộ phận quan trọng nhất.

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD ( 35x46)

Cấu tạo gối điện đệm điện Wellcare  WE-167SPLHD ( 35x46)

 • Phần dây dẫn: Hệ thống dây dẫn được phân bổ khắp chăn đệm điện và đảm bảo tỏa nhiệt đồng đều. Nhờ vậy, người dùng có thể thoải mái nằm ở đâu. Thông thường, các dây dẫn sẽ được bọc trong chất liệu an toàn, bền đẹp và chống thấm. Việc sắp xếp dây dẫn thế nào có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.
 • Phần vỏ áo bọc: Áo bọc chăn đệm điện sử dụng chất liệu mềm mại, êm ái và ấm áp. Các sản phẩm chăn đệm điện Đài Loan thường sử dụng chất liệu vải lông cừu nhân tạo với lớp lông ngắn siêu mịn màng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Bởi thế, người dùng sẽ cảm thấy luôn thoải mái và dễ chịu khi nghỉ ngơi.

Ngoài ra, phải nói thêm rằng, chăn điện và đệm điện thực chất là một. Việc hiểu rằng chăn điện dùng để đắp lên trên cơ thể còn đệm điện chỉ trải xuống dưới và nằm lên, là chưa đúng. Chăn điện chỉ là cách gọi quen dùng của người Việt mà thôi. Chính vì thế, chăn điện hay đệm điện hay chăn đệm điện đều được sử dụng bằng cách trải trên mặt phẳng và bạn sẽ nằm lên trên. 

 

Chăn đệm điện Đài Loan có tốt không?


Chăn đệm điện Đài Loan nhìn chung là một sản phẩm tốt cho sức khỏe. Chúng có nhiều ưu điểm về việc làm ấm cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, chăn đệm điện Đài Loan lại cũng có một vài điểm chưa bằng các sản phẩn khác.

Chúng tôi sẽ tổng hợp cả ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm này ở đây để khách hàng có những đánh giá chính xác nhất và đưa ra quyết định khách quan nhất.

Ưu điểm của chăn đệm điện Đài Loan

 • Làm ấm hiệu quả

Chăn đệm điện Đài Loan có thể làm ấm nhanh, người dùng chỉ cần bật trước 15 phút là đã có thể cảm thấy ấm áp.

Khi sử dụng, chăn đệm điện có thể giữ độ ấm ổn định, đảm bảo người dùng không bị tỉnh giấc giữa đêm dù có đạp chăn ra ngoài.

Nhiều khách hàng đồng ý rằng ngủ với chăn đệm điện thì thích và thoải mái hơn so với máy sưởi vì chúng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể lại không sợ bỏng, có thể nằm với bất cứ tư thế nào.

Ngoài ra, chăn đệm điện Đài Loan thường sẽ tự ngắt sau khoảng 2 giờ, bạn có thể bật tiếp hoặc không. Tuy nhiên, ngay sau khi tắt thì sản phẩm không nguội ngay mà vẫn giữ lại được độ ấm vừa đủ để khiến bạn không bị tỉnh giấc. 

 • Thư giãn cơ thể

Nhiệt độ cao trong thời tiết lạnh giá thực ra cũng là một liệu pháp giảm căng thẳng hiệu quả, giảm đau nhức nhanh chóng.

Chăn đệm điện Đài Loan với độ ấm ổn định có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, thư giãn hệ thần kinh và đem đến sự thoải mái cho người dùng. Nhờ vậy, giấc ngủ sẽ đến nhanh chóng và chất lượng giấc ngủ cũng được nâng cao hơn.

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD ( 35x46) 

Gối điện đệm điện Wellcare giúp giảm đau nhức

 • Độ an toàn cao

Nhìn chung, các sản phẩm chăn đệm điện Đài Loan có thể đảm bảo an toàn cho người dùng ở mức độ cao. Chúng vừa được làm từ nguồn nguyên liệu an toàn, bền đẹp lại vừa có những tính năng giúp người dùng có thể an tâm khi nằm.

Ví dụ như, chăn đệm điện Đài Loan sẽ tự tắt sau 2 giờ sử dụng, giúp tránh hiện tượng nóng quá khi bạn ngủ quên hoặc ra ngoài mà quên tắt chăn đệm điện.

Thêm vào đó, chăn đệm điện Đài Loan cũng có nhiều chế độ cài đặt nhiệt ở bộ nguồn, cho phép người dùng linh động thay đổi theo nhu cầu và thời tiết. Hàng chính hãng sẽ luôn có sự khác nhau giữa các cấp độ nhiệt. Trong khi đó, hàng nhái hoặc không rõ nguồn gốc thường chỉ có một chế độ bật tắt duy nhất bất kể việc có một nút cài đặt hay nhiều nút.

Hệ thống dây dẫn của chăn đệm điện Đài Loan cũng được bọc trong chất liệu bền đẹp, chống thấm tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng. 

 • Tiết kiệm tiền bạc

Chăn đệm điện Đài Loan có mức giá trung bình, nhỉnh hơn chăn đệm điện Nhật Bản nhưng thấp hơn chăn đệm điện Đức hay Bỉ. Chính vì thế, đây là một lựa chọn khá phù hợp với ngân sách của người dùng.

Thêm vào đó, việc mua sắm và phí duy trì một sản phẩm chăn đệm điện Đài Loan cũng thấp hơn so với việc sở hữu một sản phẩm máy sấy hoặc điều hòa. Tất nhiên là điều hòa hay máy sấy sẽ có thể làm ấm được không gian rộng lớn hơn nhưng nếu đơn thuần là chỉ cần một giải pháp cải thiện giấc ngủ thì chăn đệm điện có thể làm tốt.

 • Độ bền đẹp cao

Thông thường, các sản phẩm chăn đệm điện Đài Loan đều được bảo hành chính hãng 2 năm. Tất nhiên, đây không phải là tuổi thọ của sản phẩm.

Trên thực tế, một chiếc chăn đệm điện có thể chăm sóc cho giấc ngủ của bạn trong thời gian dài, 5-7 năm là chuyện hoàn toàn bình thường. Nếu chăm sóc và vệ sinh đúng cách, tuổi thọ cũng có thể lên tới 10 năm.

Nhược điểm của chăn đệm điện Đài Loan

 • Luôn phải cẩn thận khi sử dụng

Thực ra đây là nhược điểm của tất cả các sản phẩm chăn đệm điện nói chung chứ không riêng gì chăn đệm điện Đài Loan. Việc sử dụng chăn đệm điện và vệ sinh chúng luôn đòi hỏi những nguyên tắc riêng. Ngoài những nhắc nhở trong tờ hướng dẫn sử dụng thì người dùng cũng cần ghi nhớ những quy tắc khác để đảm bảo an toàn cho chính mình. 

Chúng tôi sẽ ghi lại một vài lưu ý khi sử dụng chăn đệm điện trong phần dưới.

 • Không sử dụng được cho tất cả mọi người

Chăn đệm điện không phải là sản phẩm có thể sử dụng được cho tất cả mọi người. 

Cụ thể: Chỉ nên sử dụng sản phẩm cho những người có hệ thần kinh bình thường, có thể kiểm soát hành động của mình.

Không sử dụng chăn đệm điện cho người gặp vấn đề về hệ vận động như liệt một bộ phận hoặc toàn thân.

Không nên sử dụng chăn đệm điện cho phụ nữ có thai

Nếu sử dụng chăn đệm điện cho trẻ nhỏ và người già thì cần có sự giám sát của người lớn.

 

Các sản phẩm chăn đệm đệm điện Đài Loan tốt nhất


Chăn đệm điện Đài Loan có nhiều thiết kế được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một vài sản phẩm tốt nhất mà bạn nên đầu tư:

CHĂN ĐỆM ĐIỆN ĐÀI LOAN TỐT NHẤT

 • Đệm điện Wellcare WE-167UBTHD 140x150
 • Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD
 • Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 80x150
 

 

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nhất và cũng tính linh hoạt nhất trong khi sử dụng.

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD ( 35x46)

Gối điện đệm điện Wellcare  WE-167SPLHD ( 35x46)

Sản phẩm cũng có cấu tạo 3 phần, trong đó cũng có phần nguồn, dây dẫn và vỏ áo bọc. Trong đó, nguồn có tới 4 mức nhiệt để người dùng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu. Vỏ bọc gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD sử dụng chất liệu giả lông cừu mềm mại, êm ái, đem đến cảm giác ấm áp cho người dùng.

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD sử dụng chế độ tỏa nhiệt 4 chiều, cho hiệu quả làm ấm cao hơn đồng thời tốn ít điện năng hơn. 

Sản phẩm có thể sử dụng để làm gối hoặc như một miếng sưởi để làm ấm vùng bất kì trên cơ thể. Ngoài ra, Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD cũng có thể sử dụng để giảm đau nhức hiệu quả cho phụ nữ đến tháng hoặc những người bị đau mỏi, tê bì.

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD có thể tự ngắt sau 90 phút hoạt động liên tục. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong khi bạn ngủ quên hoặc quên không tắt khi ra ngoài. 

Sản phẩm có thời gian bảo hành chính hãng 2 năm.

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 80x150cm

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD kích thước 80x150cm là sản phẩm dành cho 1 người nằm.

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD ( 80x150cm)

Đệm điện Wellcare  WE-167UBHD ( 80x150cm)

Đây đồng thời cũng là sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu Wellcare.

Với thiết kế 4 cấp độ nhiệt khác nhau, Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 80x150cm cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh theo nhu cầu, sở thích và khí hậu. Tuy nhiên, người dùng chỉ nên bật nấc nhiệt cao nhất khi mới sử dụng. Đến khi ngủ, nên hạ xuống xuống mức thấp nhất để không bị nóng quá trong đêm.

Vỏ bọc Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 80x150cm sử dụng chất liệu giả lông cừu mềm mại và ấm áp. Nhờ thế, ngay khi nằm, người dùng đã cảm thấy dễ chịu ngay lập tức.

Sản phẩm cũng có chế độ tự động ngắt sau 120 phút, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thiết kế Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 80x150cm trang nhã, nhẹ nhàng với màu trắng và các đường dây dẫn phân bổ song song.

Sản phẩm có thể tạo độ ấm nhanh chóng, đem đến cảm giác thư giãn cho người dùng. Ngoài ra, chúng cũng có thể giảm đau nhức, thư giãn hệ thần kinh và giúp bạn dễ ngủ hơn.

Sản phẩm có thời gian bảo hành chính hãng là 2 năm.

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 80x150cm có thể giặt được nhưng nên hạn chế tối đa số lần giặt.

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 140x150cm

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 140x150cm là một thiết kế dành cho 2 người. 

Đệm điện Wellcare WE-167UBTHD ( 140x150cm)

Đệm điện Wellcare  WE-167UBTHD ( 140x150cm)

Về cấu tạo, Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 140x150cm cũng có nhiều đặc điểm giống với thiết kế đơn. Tuy nhiên, thay vì chỉ có 1 bộ nguồn thì sản phẩm này có tới 2 bộ, cho phép 2 người có thể tự điều chỉnh được ở cả 2 bên, rất tiện lợi.

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 140x150cm cũng có 4 mức nhiệt để điều chỉnh. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu, sở thích và thời tiết.

Ngoài hệ thống tự ngắt sau 120 phút, thì để đảm bảo an toàn cho người dùng, sản phẩm còn có bộ bảo vệ tích cực. 

Sản phẩm có thể giặt được nhưng với chăn đệm điện, việc hạn chế giặt giũ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm có thể làm ấm nhanh chóng và giữ độ ấm ổn định theo thời gian. Ngoài ra, chăn đệm điện Đài Loan còn có thể giảm căng thẳng, đau nhức, thúc đẩy tuần hoàn máu và thư giãn hệ thần kinh. Từ đó, chúng sẽ cải thiện giấc ngủ, vừa giúp giấc ngủ đến nhanh hơn lại vừa nâng cao chất lượng giấc ngủ.

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 140x150cm có thời gian bảo hành chính hãng 2 năm.

 

Bảng giá chăn đệm điện Đài Loan khuyến mại mới nhất


Chăn đệm điện Đài Loan sẽ có mức giá khuyến mại tùy theo từng sản phẩm. Dưới đây là bảng giá khuyến mại mới nhất hiện áp dụng tại hệ thống của Thế giới đệm online, khách hàng có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ CHĂN ĐỆM ĐIỆN ĐÀI LOAN KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT

Tên sản phẩm

Giá khuyến mại (vnđ)

Gối điện đệm điện Wellcare WE-167SPLHD 35x46cm 

1.560.000

Đệm điện Wellcare WE-167UBHD 80x150

1.890.000

Đệm điện Wellcare WE-167UBTHD 140x150

2.650.000

 

Mua chăn đệm điện Đài Loan chính hãng ở đâu?


Thế giới đệm online tự hào là chuỗi cửa hàng uy tín trên thị trường hiện nay, chuyên cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm của các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thị trường. Chăn đệm điện Đài Loan được phân phối bởi Thế giới đệm online hiện nay đều là hàng chính hãng 100% với chế độ chuẩn bảo hành của nhà sản xuất.

Tại Thế giới đệm online, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua sắm. Ngoài sản phẩm định mua thì khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm và thử các sản phẩm thuộc thương hiệu khác như: chăn đệm điện Đức, chăn đệm điện Bỉ, chăn đệm điện Thụy Sĩ.

Nếu đặt hàng online, chúng tôi cũng sẽ thử trước sản phẩm, đảm bảo gửi cho khách hàng sản phẩm hoạt động tốt. Trong trường hợp gặp sự cố sau khi nhận hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả và bảo hành nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm chăn điện đệm điện Đài Loan chính hãng, giá tốt, quý khách vui lòng gọi tới hotline:1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776.

 

Lưu ý khi sử dụng chăn đệm điện Đài Loan


Chăn đệm điện Đài Loan có thời gian bảo hành chính hãng 2 năm, tuổi thọ thực tế có thể lên tới 10 năm. Tuy nhiên, sử dụng chăn đệm điện thế nào để an toàn và bền đẹp lại cũng phụ thuộc phần lớn vào người dùng.

Chúng tôi có một số lưu ý cụ thể về việc sử dụng như sau:

 • Chỉ sử dụng chăn đệm điện khi chúng được trải trên một mặt phẳng, tránh những vết nếp gấp vì có thể gây ra hiện tượng chập hoặc sự cố.
 • Không cho thú cưng lên chăn đệm điện bất kể có bật sản phẩm hay không
 • Chỉ sử dụng sản phẩm khi người khô hoàn toàn
 • Khi chăn đệm điện bị ướt, cần thổi khô sản phẩm ngay lập tức bằng gió. Tuyệt đối không sấy chăn đệm điện bằng các thiết bị tỏa nhiệt và không được tự bật chăn đệm điện lên để tự sưởi chúng.
 • Nên bật sản phẩm trước khi sử dụng để kiểm tra độ an toàn, phát hiện sớm nếu có sự cố
 • Hạn chế việc giặt chăn đệm điện. Mọi việc giặt giũ hay lau chùi đều phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Để chăn đệm điện sạch sẽ hơn, bạn có thể trải thêm một tấm chăn mỏng trên bề mặt
 • Các nhà sản xuất đệm foam thường không khuyến khích sử dụng sản phẩm chăn đệm điện trên sản phẩm của họ
 • Khi không sử dụng nữa, bạn có thể cuộn hoặc gấp chăn đệm điện và cất gọn. Tuy nhiên, không nên gấp quá nhiều lần, tránh tình trạng gãy dây.
 • Luôn rút phích cắm điện khi không sử dụng nữa
 • Không nên sử dụng chăn đệm điện cho mẹ bầu. Nếu sử dụng cho trẻ nhỏ và người già thì cần có sự giám sát của người lớn.

 

Hỏi đáp về chăn đệm điện Đài Loan


Chăn đệm điện Đài Loan hỏng có sửa được không?

Trả lời: Nếu chăn đệm điện bị hỏng còn trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bảo hành với các lỗi của nhà sản xuất. Nếu lỗi cho người dùng, sửa được hay không là tùy thuộc vào mức độ hỏng của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu phải thay thế bất cứ phụ kiện nào đó nhưng không tìm được đồ của nhà sản xuất thì nên thay chăn đệm điện mới.

 

Tôi có thể bật chăn đệm điện cả đêm được không?

Trả lời: Chăn đệm điện không cần bật cả đêm và cũng không được khuyến khích bật cả đêm. Bạn chỉ cần bật 3-4 tiếng là đã có đủ độ ấm cho giấc ngủ thoải mái và dễ chịu luôn luôn.

 

Chăn đệm điện giảm giá là hàng cũ à?

Trả lời: Chăn đệm điện phân phối bởi hệ thống Thế giới đệm online đều là hàng chính hãng 100% và mới 100%. Giảm giá là do chương trình ưu đãi của công ty phân phối chúng tôi, không phải là hàng lỗi hay hàng cũ.

 

>>> Tổng kết:

Chăn đệm điện Đài Loan là dòng sản phẩm có phân khúc giá trung bình, đáng để đầu tư cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thực tế, luôn cần phải cẩn thận khi sử dụng.

Để được tư vấn và đặt mua chăn điện đệm điện Đài Loan chính hãng, giá tốt bạn vui lòng gọi tới hotline: 1800 6250 (Free) - Miền Bắc: 0981 212 212 - Miền Nam: 0962 506 776 hoặc truy cập website https://thegioidemonline.com để biết thêm thông tin chi tiết!

 

 

Xem thêm

Chăn điện đệm điện Đài Loan

Hãng sản xuất
Đánh giá

125 đánh giá về Chăn điện đệm điện Đài Loan