Bạn đã sử dụng gối ngủ đúng cách hay chưa?

25-06-2018, 9:09 am 229

 Tùy vào chất lượng của chiếc gối bạn đang dùng, cứ 2 – 3 năm bạn nên thay gối mới một lần. Để biết chính xác gối đã đến kỳ phải thay chưa, bạn có thể áp dụng phép thử dưới đây.

Đối với ruột gối làm từ lông vũ: Gấp đôi gối và giữ nguyên một lúc. Khi thả gối ra, nếu chiếc gối vẫn ở tư thế gấp, có nghĩa đã đến lúc bạn phải mua một chiếc gối mới. Nếu chiếc gối nhanh chóng trở lại tư thế ban đầu, bạn có thể yên tâm dùng nó thêm một thời gian nữa.

Đối với những chiếc gối làm từ chất sợi tổng hợp: Hãy đặt chiếc gối ngay ngắn trên một mặt bằng phẳng, gấp đôi chiếc gối và thả, gối bật thẳng lại như cũ có nghĩa bạn vẫn có thể dùng chiếc gối. Bên cạnh đó, khi thấy chiếc gối đã có quá nhiều vết ố, bẩn hoặc trông không còn giống hình dáng ban đầu, bạn nên thay mới với một chiếc gối khác.

Lựa chọn gối phù hợp:

- Tư thế nằm sấp: Nếu bạn quen với tư thế nằm úp mặt xuống gối, bạn nên biết, tư thế này không được khuyến khích nhiều. Tuy vậy, nếu vẫn không thể thay thế tư thế ngủ, bạn nên chọn một chiếc gối bằng phẳng nhưng không quá căng để hạn chế tối da sự khó chịu.

- Tư thế nằm ngửa: Dùng gối với tư thế ngủ nằm ngử đều tốt hơn cho cả cổ và đầu. Nên lựa dáng gối được dàn vật liệu làm gối từ giữa ra xung quanh, để một ít ruột gối dem dưới gáy, giúp mở rộng diện tích tiếp xúc của phần đầu với gối mà vẫn giữ được độ cong sinh lý tự nhiên của đốt sống cổ. Nên chọn chiếc gối đủ mềm để tạo sự thoải mái khi ngủ.

- Tư thế nằm nghiêng: Nên dồn vật liệu làm gối vào phần trống giữa má và vai để giữ được trạng thái sinh lý tự nhiên của cổ, đồng thời tránh cho phần cổ bị lộ ra (giữ ấm được cho cổ trong mùa lạnh).

Đánh giá0 đánh giá về Bạn đã sử dụng gối ngủ đúng cách hay chưa?

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
Mách bạn cách giặt lõi chăn bông trắng hiệu quả
Mách bạn cách giặt lõi chăn bông trắng hiệu quả
15-06-2018, 11:06 am     973
Ruột chăn ruột gối dùng lâu thường hay ngả màu ố vàng nhìn không được đẹp, nếu đem giặt bằng tay thì quả là cơn ác mộng với các mẹ.
3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng
3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng
16-08-2018, 10:02 am     630
Bạn muốn mua nệm lò xo Dunlopillo nhưng lại lo ngại tình trạng hàng thật hàng giả trên thị trường hiện nay. Cùng xem 3 bước phân biệt nệm Dunlopillo chính hãng.
Những điều bạn chưa biết về chất liệu vải Tencel
Những điều bạn chưa biết về chất liệu vải Tencel
15-06-2018, 11:07 am     473
Tencel hay còn gọi là Lyocell, là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ. Nó bắt đầu phát triển phổ biến trong những năm 1990 và ngày nay có nhiều loại quần áo chăn ga gối làm bằng loại vải này.
Cháy lớn ở công ty đệm Vạn Thành
Cháy lớn ở công ty đệm Vạn Thành
15-06-2018, 11:18 am     425
Công Ty Nệm Mousse Vạn Thành có khu nhà xưởng trên một diện tích 85.000m2 tại Củ Chi,TP. Hồ Chí Minh, là một công ty sản xuất đệm quy mô nhất tại Việt Nam. Với ba nhà máy và trên 43 chi nhánh trải khắp trên toàn quốc
Cách phân biệt đệm Hanvico thật giả
Cách phân biệt đệm Hanvico thật giả
15-06-2018, 11:18 am     532
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng đệm với tính năng chống khuẩn cao, mẫu mã đẹp, thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đồng nghĩa với việc sản phẩm thật ra đời thì hàng nhái cũng được sản xuất tràn lan trên thị trường. Đệm Hanvico cũng không tránh khỏi tình trạng đó
Vải không dệt và những điều có thể bạn chưa biết
Vải không dệt và những điều có thể bạn chưa biết
15-06-2018, 11:18 am     367
Thời gian gần đây, vải không dệt là chất liệu được sử dụng khá phổ biến nhờ những ưu điểm khá vượt trội. Vậy, bạn đã biết những gì về chất liệu này?
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
Đánh giá

125 đánh giá về thegioidemonline.com