Đệm Liên Á ưu đãi mùa hè 2018

13-07-2018, 9:33 am 5

Thegioidemonline.com cung cấp các sản phẩm đệm cao su Liên Á chất lượng tốt, giá cả phải chăng cùng nhiều chương trình khuyến mãi tri ân mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  1. Lý do nên sử dụng đệm cao su Liên Á

An toàn cho sức khỏe người dùng

Đệm cao su Liên Á được làm từ 100% cao su thiên nhiên, tuyệt đối không chứa các tạp chất hóa học cùng công nghệ khử mùi tiên tiến, đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm mốc, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.  

Khả năng đàn hồi tuyệt vời

Đệm có độ đàn hồi cao, bề mặt đệm luôn chắc chắn, không hề bị lún, trũng khi chịu một lực tác động lớn và liên tục trong thời gian dài sử dụng. Do đó, đệm luôn giữ được hình dạng, kích thước, độ phẳng như thời gian ban đầu, tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể người dùng khi nằm.

Nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu

Các sản phẩm đệm cao su Liên Á được thiết kế tối ưu, giúp phân bố đều các lực tác dụng khắp bề mặt, làm cho người nằm luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu ở mọi tư thế nằm khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ có giấc ngủ sâu và thoải mái, tăng cường năng lượng cho ngày mới hiệu quả.

Áo đệm cao su kết hợp tinh tế giữa vải cao cấp Châu Âu với chần gòn làm tăng thêm sự sang trọng và êm ái cho sản phẩm, phù hợp với mọi thiết kế nội thất trong không gian phòng ngủ của bạn.

Khả năng thông thoáng tối đa

Bề mặt đệm cao su Liên Á được thiết kế với hàng triệu lỗ thông hơi nhỏ và rãnh thoát khí từ đó phân tán nhiệt cơ thể, mồ hôi và tạo sự thông thoáng một cách tối đa. Bạn sẽ không có cảm giác bí bách hay nóng lưng khi nằm. Đệm thích hợp sử dụng 4 mùa, rất phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ẩm ở nước ta.

Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, khi bé tè dầm trên đệm nước tiểu sẽ chảy thấm xuyên qua và không làm ướt cơ thể của trẻ.

By Thegioidemonline.com

 

Bình luận

avatar
x