Cách lắp đặt tủ vải Thanh Long TVAI01

18-06-2018, 9:50 am 1115

Bạn mới sắm một sản phẩm tủ vải Thanh Long và chưa biết làm sao để lắp ghép hoàn thiện một chiếc tủ vải. Ở bài viết này Thegioidemonline sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt tủ vải Thanh Long TVAI01 một cách đơn giản nhất.

 Tủ vải Thanh Long TVAI - 01

- Kích thước 100 x 46 x 175 cm.

- Chất liệu : vải không dệt.

- Khung sắt sơn tĩnh điện.

- Chịu lực : 30 kg.

- Có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn lựa chọn màu tủ phù hợp với sử thích cũng như hài hòa với màu sắc của căn phòng. 

Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng tử vải Thanh Long TVAI 01

1. Chú ý tới khả năng chịu lựa của mỗi sản phẩm, mỗi tầng chịu được sức nặng tối đa là 3kg, ngăn treo đồ chịu được sức nặng tối đa là 8 kg, tránh treo các vật nặng vượt quá khối lượng cho phép.

2. Chú ý lắp ống sắt vào các phụ kiện nhựa sao cho thật vừa vặn, tránh trường hợp không khớp sẽ gặp khó khăn trong quá trình mặc áo tủ.

3. Không đặt đồ nguy hiểm hay đồ dùng dễ vỡ lên bề mặt sản phẩm.

4. Không sử dụng vật sắc nhọn đâm vào bao áo tủ vải.

5. Bao áo tủ được làm từ vải không dệt, thân thiện với môi trường. Tránh đặt sản phẩm ở nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

6. Sau khi lắp ráp xong, kiểm tra các phụ kiện nhựa và các ống sắt đã được lắp chắc chắn rồi điều chỉnh bao áo cho thật vừa bặn với khung sắt.

Cách lắp đặt tủ vải Thanh Long TVAI 01Tùy theo sở thích, màu sắc của căn phòng, đồ dụng nội thất trong phòng mà bạn lựa chọn màu sắc tủ vải phù hợp. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

 
 

Đánh giá0 đánh giá về Cách lắp đặt tủ vải Thanh Long TVAI01

Mời bạn gửi đánh giá về bài viết

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Bình luận

avatar
x
Mách bạn cách giặt lõi chăn bông trắng hiệu quả
Mách bạn cách giặt lõi chăn bông trắng hiệu quả
15-06-2018, 11:06 am     1953
Ruột chăn ruột gối dùng lâu thường hay ngả màu ố vàng nhìn không được đẹp, nếu đem giặt bằng tay thì quả là cơn ác mộng với các mẹ.
3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng
3 bước phân biệt đệm lò xo Dunlopillo chính hãng
16-08-2018, 10:02 am     1142
Bạn muốn mua nệm lò xo Dunlopillo nhưng lại lo ngại tình trạng hàng thật hàng giả trên thị trường hiện nay. Cùng xem 3 bước phân biệt nệm Dunlopillo chính hãng.
Những điều bạn chưa biết về chất liệu vải Tencel
Những điều bạn chưa biết về chất liệu vải Tencel
15-06-2018, 11:07 am     902
Tencel hay còn gọi là Lyocell, là một loại vải sinh học làm từ bột gỗ. Nó bắt đầu phát triển phổ biến trong những năm 1990 và ngày nay có nhiều loại quần áo chăn ga gối làm bằng loại vải này.
Kinh nghiệm chọn chiếu trúc
Kinh nghiệm chọn chiếu trúc
18-06-2018, 10:38 am     476
Mùa hè, nằm ngủ trên chiếu trúc sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn là những loại chiếu cói dày hay chiếu nhựa pha nylon. Khách hàng đến cửa hàng của tôi thường bị lúng túng khi muốn mua 1 chiếc chiếu trúc vì thị trường bây giờ có đầy rẫy các loại chiếu khác nhau, xuất xứ hàng cũng đa dạng
Chăn ga gối đệm cho khách sạn nhà nghỉ, Y Tế , Quân đội, Spa
Chăn ga gối đệm cho khách sạn nhà nghỉ, Y Tế , Quân đội, Spa
18-06-2018, 10:43 am     1112
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế và phát triển như hiện nay, một doanh nghiệp hay một cơ sở muốn tồn tại, phát triển phải luôn luôn tìm cách đổi mới, kiếm nhiều nguồn hàng. Đặc biệt, có nhiều mối quan hệ khách hàng và chịu khó nghe khách hàng để sản phẩm ngày một cải tiến hơn.
Đệm mát có an toàn không?
Đệm mát có an toàn không?
18-06-2018, 10:55 am     802
Đệm mát có an toàn không? Nguyên lý làm mát của chúng như thế nào? Đây là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người khi chọn mua sản phẩm này. Thegioidemonline.com khẳng định, sản phẩm đệm điều hòa hay còn gọi làm đệm làm mát nói chung và đặc biệt là đệm mát kyoryo nếu mua đúng hàng chính hãng thì đảm bảo an toàn cho mọi lứa tuổi
TRA CỨU ĐIỂM THÀNH VIÊN
Không có dữ liệu! SĐT không đúng hoặc không tồn tại.
Facebook
Youtube Xem thêm video tại kênh Youtube youtube
Tin khuyến mãi khác
Đánh giá

125 đánh giá về thegioidemonline.com